ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

Robot hút bụi Xiaomi Roborock S5 Max

|
Hãy là người đầu tiên đánh giá
Thương hiệu: Xiaomi Roborock
14.000.000₫ 15.000.000₫ -7%

Xiaomi Roborock S5 Max - Lau nhà hàng ngày đã dễ dàng hơn

Nâng cấp từ Xiaomi Roborock S5 (Gen 2), thông minh hơn, cao cấp hơn!

Giữ cho sàn gỗ cứng của bạn sáng lấp lánh với nỗ lực không. Đổ đầy bình nước S5 Max và tận hưởng những ngày sàn nhà sạch sẽ lấp lánh trước khi cần đổ đầy lại.

Lau ướt tốt hơn

Bình nước dung tích lên tới 290ml, đủ để dọn dẹp một căn hộ lên tới 150m2 trong một lần đi. Với bơm nước điện tử điều chỉnh được qua ứng dụng độ chính xác cao, đã được thử nghiệm hơn 1500 giờ nhằm đảm bảo độ chính xác. Tất cả những gì bạn cần làm để lau hàng ngày là đổ đầy bình và đặt lịch.

Roborock S5 max lau ướt tốt hơn

No-Mop Zone

Không ai thích việc robot lau nhà đi lên thảm. Và giờ, bạn có thể thiết lập các vùng cấm hoặc tường ảo chỉ dành cho chế độ lau riêng biệt, và hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng vệ sinh khi robot chuyển sang chế độ hút bụi.

S5 Max tường ảo khi lau nhà

Tổng kiểm soát làm sạch

S5 Max hiểu cách bố trí nhà của bạn. Máy đo khoảng cách laser của nó quay với tốc độ 300 vòng / phút, phổ quét khu vực 360° thông qua thuật toán tùy chỉnh trong thời gian thực. Sử dụng dữ liệu đó, S5 Max tạo ra một bản đồ tầng chính xác tới 98% và có thể nhận diện các phòng. Cùng với đó, bạn có thể lên lịch dọn dẹp cho một phòng, nhiều phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà của bạn với một vài thao tác dễ dàng trên điện thoại.

ứng dụng điện thoại điều khiển của roborock s5 max

Nhanh hơn và tốt hơn

Bộ xử lý chip 4 core 32 bit mạnh mẽ giúp cho S5 Max có khả năng thông minh vượt trội. Nó không chỉ đơn giản là vẽ bản đồ một căn phòng. Nó có thể hiểu được hình dạng của căn phòng và ghi nhớ những chướng ngại vật. Nó sử dụng dữ liệu đó để biến đổi cách điều hướng, tính toán tuyến đường hiệu quả nhất cho mỗi căn phòng khác nhau, và cách đi tốt nhất xung quanh chướng ngại vật, giảm tối thiểu tỉ lệ bỏ sót.

di chuyển thông minh hơn của S5 Max

An toàn và hoạt động độc lập hơn

S5 Max có thể tự do hoạt động một mình không cần tới sự trợ giúp, miễn là bạn thiết lập được nơi làm việc chính xác cho robot. Một loạt các cảm biến bao gồm gia tốc kế, đo đường, hồng ngoại, la bàn, cũng như một chiếc ốp tháp Laser và bản đồ rất chính xác của căn phòng của bạn, giúp S5 Max hoạt động an toàn. Không có chuyện đâm sầm vào tường, hay rơi cầu thang một cách ngu ngốc nữa.

S5 max có thể nhận diện căn nhà bạn tốt hơn

Hút mạnh và liên tục

Bên trong S5 Max là một chiếc quạt tạo lực hút quay với tốc độ 15000 vòng / phút, chuyển luồng khí qua các đường dẫn được thiết kế cẩn thận. Sức hút mà nó tạo ra đủ mạnh để nâng cả những vật dụng văn phòng cỡ nhỏ. Bụi trên sàn không còn là trở ngại; bụi trên thảm cũng vậy. Sức hút thậm chí vẫn mạnh mẽ, ngay cả khi thùng rác đã đầy.

S5 max hút mạnh và liên tục

Pin dung lượng lớn

Pin dung lượng cao lên tới 5200mAh giúp robot hoạt động được trong thời gian dài hơn hẳn, dễ dàng làm sạch diện tích lớn chỉ trong 1 lần sạc.

pin dung lượng lớn hơn

Điều khiển robot với Alexa

Tiếng của bạn là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu/dừng lại công việc của robot với Alexa.

s5 max voice assistant alexa

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Xiaomi Roborock
Model S5 Max
Chức năng Hút bụi, lau ướt
Kích thước 353 x 350 x 97mm
Trọng lượng 3,5kg
Độ ồn 60dB
Điện áp/Công suất 100-240V AC/50Hz/58W
Loại pin Li-ion 5200mAh
Dung tích hộp bụi 460ml
Dung tích hộp lau 290ml
Phân vùng làm việc
No-Mop Zone
Thời gian sạc pin 240 phút
Thời gian vệ sinh 150 phút
Cảm biến nhận diện thảm
Lực hút 2000Pa
Vượt chướng ngại vật 20mm

Fullbox Xiaomi Roborock S5 MAX

  • 1 x Thân máy
  • 1 x Dock sạc
  • 1 x 
  • 1 x vải chà
  • 1 x Thảm cho máy hút bụi
  • 1 x Bộ đổi nguồn
  • 1 x Hướng dẫn sử dụng

Xem thêm: So sánh S5 Max và T5 Hero 

Và: So sánh S5 Max và S6

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: