VÌ SAO NÊN CHỌN ROBOT HÚT BỤI LAU SÀN ILIFE?

Đặng Xuân Kỳ
16:51 05/04/2019

Trên thế giới có nhiều hãng chế tạo sản xuất Robot hút bụi thông minh danh tiếng như Ecovacs, Ecomo, Xiaomi,....  Tuy nhiên, thị phần của Robot hút bụi iLife trên thị trường thế giới hiện nay lại không hề kém cạnh chút nào so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Vậy iLife có sức hấp dẫn nhường nào mà khiến những thị trường trẻ như Việt Nam cũng ưa chuộng và hướng đến? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích những lý do tạo sao nhiều người lựa chọn dùng Robot hút bụi lau nhà iLife đến vậy qua bài viết dưới đây nhé.

Ilife robotics in las vegas

iLife - Công nghệ cốt lõi của Mỹ, phát triển nhờ Trung Quốc

iLife là thương hiệu danh tiếng đến từ Trung Quốc, sử dụng những công nghệ cốt lõi tân tiến của Mỹ, cùng với đó là khả năng phát triển công nghệ vượt bậc từ Quảng Đông, lợi thế này mang đến vô số thành tựu nghiên cứu, cải tiến công nghệ trên sản phẩm của iLife trong tận 15 năm liền.

Điều này chính là cơ sở tại nên một tượng đài danh giá về chất lượng và uy tín mà người dân Mỹ đã tin tưởng và yêu thích lựa chọn sử dụng. Ở Mỹ, iLife cực kỳ nổi tiếng với những Robot hút bụi lau nhà thông minh, hiệu năng tuyệt vời mà giá thành cực kỳ phải chăng, tiếp cận được nhiều tầng lớp.

Robot hút bụi lau nhà iLife có tầm giá hợp lý nhất với tính năng tương xứng

iLife là thương hiệu luôn luôn tự đổi mới, cải tiến nâng cao hiệu năng cho dòng robot hút bụi lau nhà của mình. Mặc dù được cải tiến và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ đến từ châu Âu, châu Mỹ và châu Á, nhưng giá bán của iLife lại không hề cao

Trên thực tế, giá thành của iLife vô cùng hợp lý vừa ý người tiêu dùng. Đây là kết quả của việc kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn và tối ưu hoá mọi sách lược kinh doanh của hãng. Và chắc chắn, thị trường thế giới đã xiêu lòng với những Robot hút bụi có tính năng tuyệt vời, công nghệ hiện đại mà giá cả lại rất mềm mại mà thương hiệu này mang đến

Nghiên cứu rất mạnh về lau nhà, phù hợp với nhu cầu tâm lý sử dụng của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng

Cơ sở nghiên cứu tại Thâm Quyến và Hồng Công - thung lũng Silicon của Trung Quốc, rõ ràng iLife là thương hiệu chiếm lợi thế lớn về công nghệ. Hãng có thể nhanh chóng, kịp thời nắm bắt được những công nghệ mới với nguồn nhân lực tuyệt vời trong và ngoài thung lũng.

công nghệ cốt lõi

Cũng nhờ khởi điểm này mà iLife nổi tiếng trong việc nghiên cứu cải tiến, biến đổi những tính năng về lau sàn, hút bụi. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu và tâm lý sử dụng của thị trường.

Điểm tinh tế mà iLife sở hữu chính là những dòng sản phẩm tấn công từng thị trường khác nhau. Họ nghiên cứu kỹ lưỡng và nắm bắt rõ tâm lý cũng như thói quen tiêu dùng, dọn dẹp của khách hàng trên từng thị trường.

Điều này đã góp phần lớn trong việc nghiên cứu chế tạo ra những Robot hút bụi iLife không chỉ phù hợp với nhu cầu của người châu Á, châu Âu...Hơn thế nữa, iLife còn cẩn thận quan tâm đến thói quen của khách hàng tại mỗi quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Và dĩ nhiên, thành công luôn đến với iLife dù thương hiệu này sang phía Đông hay về phía Tây

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng luồn lách hơn hẳn các dòng robot khác (chiều cao chỉ tới 80mm, đường kính 350mm)

Một ưu điểm của iLife khiến nhiều khách hàng yêu thích và ưu ái lựa chọn Robot lau sàn hút bụi của hãng là nhờ những thiết kế gọn gàng và nhỏ nhẹ. Với chiều cao trung bình từ 70 -80mm, đường kinh các robot hút bụi của iLife cũng chỉ đến 350mm.

Những siêu phẩm tuy nhỏ nhưng có võ của iLife luôn là những chiến binh mạnh mẽ và thành công nhanh trong việc tấn công chiếm đóng các thị phần về cho hãng. Việc iLife tối thiểu hoá kích thước của Robot hút bụi lau sàn mang đến cho hãng nhiều lợi thế.

Với kích thước nhỏ này, Robot lau nhà iLife có thể luồn lách và làm sạch những gầm thấp, góc khuất giữa tường và tủ,.... Và trọng lượng nhẹ của Robot hút bụi iLife cũng không khiến người sử dụng phải ngại ngùng khi suy nghĩ chọn hay bỏ như của nhiều thương hiệu khác.

Mạng lưới bán hàng phủ sóng rộng khắp

mạng lưới phủ sóng bán hàng của iLife

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và sản xuất Robot hút bụi, lau sàn. iLife là một trong những thương hiệu Robot lau dọn nhà cửa lừng danh nhất nhì thế giới.

Robot iLife không chỉ nhẹ, gọn, bền đẹp mà còn luôn được cải tiến theo hướng thông minh, tiện ích để cuộc sống của con người trở nên thoải mái và thư giãn hơn. Với nhiều ưu điểm như thế, rõ ràng lựa chọn robot hút bụi lau nhà iLife là một điều hiển nhiên khá rõ ràng phải không nào.

Ngay bây giờ bạn đã có thể mua các sản phẩm của iLife ngay tại cửa hàng của DiLife hoặc đặt hàng tại giỏ hàng của website DiLife Việt Nam.

Các sản phẩm của iLife bạn có thể tìm kiếm tại Robot hút bụi lau nhà iLife nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: