Trifo giới thiệu dòng robot hút bụi Ironpie

Đặng Xuân Kỳ
14:33 04/07/2019

Mới đây, Trifo, một nhà sản xuất khá mới mẻ trong làng robot hút bụi, đã gây xôn xao tại CES 2019 ở Las Vegas bằng việc giới thiệu dòng robot hút bụi Ironpie. Vậy dòng robot hút bụi này có gì đặc biệt?

trifo ironpie chip

Trifo là một thương hiệu khá mới mẻ về robot hút bụi.

Một robot hút bụi có thể học?

Ironpie có một khả năng mạnh mẽ nhờ sử dụng chip 4 nhân ARMv8. Đây là một trong những loại chip tốt nhất thế giới. Kết hợp chip xử lý cùng với Camera tích hợp phía trong, chiếc robot này sẽ tự học hỏi và hiểu rõ căn nhà của bạn hơn qua từng ngày.

Chiếc robot này có thể vừa di chuyển vừa liên tục tạo lập bản đồ ngôi nhà, vì vậy, robot luôn biết mình đang ở đâu và cần đi đâu, cùng với camera gắn trong để bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp về căn nhà của mình, tất cả điều đó chỉ với 300$ (~7 triệu đồng) trên Amazon. Điều này quả thực rất ấn tượng. Robot hút bụi duy nhất ở thời điểm hiện tại có chức năng live-camera là Roxxter của Bosch với mức giá khoảng gần 26 triệu đồng, tuy nhiên khả năng hút bụi và các tính năng nâng cao còn cần thêm thời gian chứng minh. Vì vậy. Ironpie cũng sẽ cần khá nhiều thời gian để chứng minh bản thân khi thị trường robot hút bụi đến nay đã dần hình thành các ông lớn từ nhiều quốc gia với sức cạnh tranh rất lớn.

camera robot

Robot hút bụi này trông như thế nào?

Theo như thiết kế, Ironpie cũng không có gì quá đặc biệt. Vẻ ngoài khá giống với iLife A40, với 2 màu trắng, đen riêng biệt cho người dùng chọn lựa.

robot hút bụi ironpie

Ironpie...còn gì đặc biệt không?

Công suất hút bụi của Ironpie được công bố bởi nhà sản xuất Trifo là 1800Pa. Đây là một sức hút tốt. Pin của robot được công bố có khả năng chạy trong một giờ, với thời gian sạc lên tới năm tiếng, một khoảng thời gian không hề ngắn so với Quick Charge của Neato chỉ sạc trong 2 giờ. Robot có bán kèm với cuộn băng từ ảo, khả năng lập bản đồ qua điện thoại, tuy nhiên khả năng Charge Resume ( Tự hoàn thành công việc dang dở sau khi sạc xong) và nhận dạng thảm có lẽ chưa được áp dụng. Ngay khi nhà sản xuất tung ra Ironpie, chúng ta có thể chờ đợi vào những bài đánh giá chi tiết và sát thực hơn!

robot hút bụi ironpie app điều khiển

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: