Sao phải vất vả dọn nhà, thoải mái nghỉ ngơi với robot hút bụi irobot roomba

Đặng Xuân Kỳ
08:43 09/01/2019

Sự bùng nổ của công nghệ dẫn đến sự ra đời của các thiết bị thông minh là điều tất yếu. Robot hút bụi chính là một trong những kết quả và minh chứng cho công nghệ hiện đại. Được đánh giá dòng robot xứng đáng được lựa chọn, là trợ thủ đắc lực mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, irobot Roomba giúp chị em có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Chẳng cần vất vả lau dọn bụi bẩn mà không gian ngôi nhà luôn sạch sẽ.

Robot hút bụi irobot Roomba mang lại cho chị em những lợi ích gì?

robot hút bụi irobot roomba thông minh

Sau mỗi giờ đi làm về, điều mà bất cứ ai đều mong muốn là được thư giãn và nghỉ ngơi. Tuy nhiên với các chị em phụ nữ lại ít khi có thời gian để nghỉ ngơi mà dành vào đó là việc chăm sóc gia đình và dọn dẹp nhà cửa.

Sự xuất hiện của robot hút bụi dường như là vị cứu tinh và người bạn thân thiết không thể thiếu dành cho các chị em. Công việc quét dọn lau chùi nhà cửa đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thay vì mỗi ngày dùng khăn, chổi dọn dẹp rác và bụi bẩn mà vẫn không sạch thì nay đã có robot hút bụi irobot Roomba thông minh, vừa hút bụi vừa lau nhà nhanh, sạch sẽ. Chính vì vậy, chị em sẽ có thêm thời gian làm những công việc yêu thích khác mà chẳng cần bận tâm việc dọn nhà.

Vậy dòng robot hút bụi này có ưu điểm gì nổi bật mà có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Những tính năng ưu việt của irobot Roomba mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Irobot Roomba là dòng robot hút bụi được sản xuất tại Mỹ bởi công nghệ thông minh với nhiều tính năng ưu việt phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.

Sức hút lớn đáng kinh ngạc cho khả năng hút rác, bụi bẩn hiệu quả. Có khả năng làm sạch trên nhiều loại bề mặt như sàn nhà, đồ nội thất…Ngay cả những loại rác có quét dọn như tóc hay lông thú cưng đều được dọn sạch sẽ khi robot đi qua.

Irobot Roomba tích hợp 3 giai đoạn làm sạch giúp tối ưu hóa khả năng dọn dẹp.  Hệ thống làm sạch 3 cấp được thiết kế trong mỗi robot với các chân không nới lỏng, nâng, và hút bụi bẩn mảnh vỡ để làm sạch hiệu quả.

Kiểm soát và lập trình robot thông minh có kết nối Wi-Fi, cho phép điều khiển Robot đơn giản, bất cứ thời gian nào. Hiệu suất sử dụng pin lâu dài, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

robot hút bụi irobot roomba app wifi control

Đặc biệt, irobot Roomba có thể lau dọn với mọi loại sàn như gỗ cứng, ngói và thảm. Ngoài ta tính năng tự động quay về sạc khi gần hết năng lượng giúp loại robot này lấy lòng được người tiêu dùng.

robot irobot roomba chạy được trên nhiều loại sàn

Sẽ chẳng cần bận tâm nhà bẩn khi sở hữu thiết bị robot hút bụi lau nhà thông minh. Hãy lựa chọn ngay một chiếc robot Irobot Roomba để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời về dòng sản phẩm.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: