Mẹ và con chỉ việc vui chơi, sàn nhà bẩn đã có robot hút bụi lau nhà lo

Đặng Xuân Kỳ
12:03 20/01/2019

Muộn phiền với công việc dọn dẹp nhà mỗi ngày. Lo âu khi mỗi ngày con vui chơi trong không gian nhà cửa không sạch sẽ nhiều bụi bẩn. Quẳng hết những muộn phiền lo âu khi có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0. Robot lau nhà thông minh sẽ là trợ thủ dọn nhà số 1 giúp bạn cảm thấy lau nhà, dọn nhà chưa bao giờ đơn giản đến thế. Và thay vào đó là dành thời gian thoải mái để vui chơi cùng con yêu.

robot hút bụi lau nhà

Dọn dẹp nhà cửa mẹ chẳng cần làm gì nhờ robot lau nhà

Là dòng sản phẩm được ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Robot lau nhà hút bụi đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với chị em. Robot được lập trình để có thể làm công việc nhà bao gồm hút bụi, lau chùi sàn nhà sạch bóng một cách tự động mà không cần đến bất cứ sự can thiệp nào. Ngay cả những loại rác bụi bẩn như tóc, lông thú vật đều được xử lý nhanh chóng. Thay vì vất vả ngày ngày lau dọn nhà cửa, cùng gia đình và những người thân yêu tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi và thư giãn.

robot hút bụi lau nhà

Khả năng hút bụi lau nhà hiêu quả với nhiều tính năng thông minh, tự động điều hướng, tự động sạc pin, tự động lập bản đồ tuyến đường hay điều khiển robot bằng app qua wifi đã nhanh chóng chinh phục chị em nội trợ.

Mẹ yên tâm hơn khi con luôn được chơi trong không gian sạch sẽ

Nhiều chị em không muốn con mình vui chơi trên sàn nhà vì sợ sàn nhà làm bẩn quần áo hay nhiều bụi bẩn vi khuẩn. Với robot lau nhà sạch bong, cho sàn nhà luôn được sạch sẽ. Robot có khả năng hút nhiều các loại rác bẩn nhờ trang bị cảm biến bụi bẩn điều khiển lực hút, thiết kế nhỏ gọn len lỏi nhiều ngóc ngách,màng lọc giúp lọc sạch ion siêu nhỏ và loại bỏ các chất gây kích ứng da.

irobot hút bụi lau nhà

Chính vì vậy, mẹ có thể yên tâm để con thỏa sức vui chơi mỗi ngày bởi không gian nhà luôn sạch sẽ.

Dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, vui chơi cùng con là điều thật dễ dàng khi đã có robot lau nhà tự động. Hãy sở hữu ngay cho gia đình một chiếc robot lau nhà thông minh để tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện lợi nhất. DILIFE sẽ là người bạn đồng hành, luôn chia sẻ công việc nhà mọi lúc.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: