Sạch màn kính với robot lau kính Winbot X của Ecovacs

Đặng Xuân Kỳ
12:09 11/02/2019

Robot lau kính Winbot X của Ecovacs là một trải nghiệm tuyệt vời

Ecovacs là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm Robotics thông minh. Những loại robot Ecovacs được nghiên cứu mang đến chúng ta cuộc sống tiện ích hơn, sống thông minh hơn – hưởng thụ nhiều hơn. Ngoài sản phẩm mũi nhọn là robot hút bụi lau nhà, Ecovacs còn mang đến sản phẩm robot lau kính WINBOT mở ra kỉ nguyên làm sạch cửa kính mới.

winbot x product

Winbot X mang đến hiệu quả lau kính kinh ngạc

Lau cửa kính sẽ không khó nếu đó là cửa kính có độ cao thấp. Tuy nhiên đối với những nơi cửa kính ở độ cao khó lau chùi thì đó lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu.

Robot lau kính Winbot ra đời như là giải pháp hoàn hảo, mở ta kỉ nguyên làm sạch mới mà con người chẳng cần phải động tay và an toàn hơn trong quá trình làm sạch cửa kính. Sản phẩm có hiệu quả với tất cả các loại kính, đặc biệt hữu ích với hệ thống showroom, nhà chung cư có view cửa kính cao lưng chừng trời.

lau kính sạch sẽ tuyệt vời

Robot lau kính Winbot X của Ecovacs là thiết bị thông minh với khả năng di chuyển trên bề mặt kính và có tác dụng làm sạch bóng đến từng cm. Dù ở bất cứ độ cao nào, ở bất cứ không gian mặt kính nào, Winbot X sẽ giúp bạn lau sạch nhanh chóng. Sẽ chẳng còn phải nguy hiểm leo cao lau dọn hay đau đầu với những vết bẩn cứng đầu trên cửa kính.

Vậy nhờ vào đâu để robot lau kính Winbot X của Ecovacs có thể mang đến hiệu quả lau chùi tuyệt vời đến vậy. Những tính năng nổi bật thông minh đã giúp thiết bị luôn được người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Tính năng nổi bật của robot lau kính lau kính Winbot X của Ecovacs

Robot lau kính WINBOT X tự động làm sạch cửa kính với các tính năng nổi bật kế thừa từ các loại robot trước đây. Đặc biệt Winbot X là thế hệ robot lau kính không dây, hoạt động với nguồn điện không dây.

robot lau kính không dây

Ngay từ lúc được gắn vào mặt kính, Robot lau kính WINBOT X tự xác định vùng cửa sổ cần lau, tạo ra con đường làm sạch thông minh nhất, hiệu quả nhất.

Thiết kế hệ thống làm sạch 4 giai đoạn sạch hơn sáng bóng hơn

WINBOT X sử dụng hệ thống làm sạch kỹ lưỡng qua 4 giai đoạn, kết hợp lưỡi gạt, khăn lau và dung dịch chuyên dụng cho mặt kính sạch sáng bóng.

Làm sạch không dây, an toàn hơn và thuận tiện hơn

Ưu điểm nổi bật của robot lau kính WINBOT X là mang đến cho bạn sự gọn gàng và tiện lợi nhờ thiết kế không dây. Pin khỏe cho robot có thể hoạt động liên tục 50 phút.

Hệ thống Tether an toàn, độc đáo

Hệ thống an toàn Tether bao gồm một máy hút chân không, dây cáp và Tether-Pod. Với kết nối 2,4 GHz giữa robot chính và Tether. Trong trường hợp robot có nguy cơ bị rơi thì hệ thống sẽ kéo robot về phía dây cáp. Đảm bảo robot luôn an toàn dù ở độ cao nào.

tether độc đáo của winbot X

Lực hút mạnh mẽ với công nghệ hút chân không tiên tiến

Robot lau kính WINBOT X được nâng cấp hệ thống quạt hút chân không mạnh mẽ với 2 tác dụng:

Thứ nhất là giúp robot bám chắc hơn vào mặt kính. Đảm bảo robot không bị rơi trong quá trình làm việc.

Thứ hai là khả năng lau sạch hơn nhờ lực hút mạnh tạo ma sát giữa lưỡi gạt và miếng vải tốt hơn.

hút chân không bám kính tốt

Tự động trở về nơi robot bắt đầu công việc

Sau khi hoàn thành công việc lau chùi, robot lau kính sẽ tự động trở lại vị trí ban đầu và báo hiệu cho bạn biết để thu cất máy.

Thiết kế cảm biến chống rơi an toàn khi vệ sinh gần mép cạnh

Với cảm biến phát hiện cạnh mép dù làm sạch của kính được đóng khung hay không khung, Winbot X sẽ biết đâu là mép kính mà nó không được đi ra.

cảm biến chống rơi mép cạnh

Điều khiển từ xa tiện lợi

Với điều khiển từ xa tiện lợi, bạn dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của robot. Bắt đầu, dừng lại, tạm dừng hoặc thay đổi hướng chỉ bằng một nút bấm, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Robot lau kính Winbot X khả năng làm việc với năng suất tuyệt vời mà vẫn đảm bảo độ bền, hoạt động êm ái đáp ứng yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: