ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

Robot hút bụi Mỹ iRobot Roomba 980

|
Hãy là người đầu tiên đánh giá
Thương hiệu: iRobot

Roomba 980 cung cấp sức mạnh để giúp bạn hút bụi tự động, vì vậy bạn có thể sử dụng phần còn lại của cuộc sống theo cách của bạn. 

irobot roomba 980 robot hút bụi

Điều hướng thông minh cho phép Roomba 980 dọn dẹp toàn bộ căn nhà của bạn, sạc lại khi cần thiết cho đến khi hoàn thành công việc. Sử dụng ứng dụng iRobot tại nhà để thuận tiện dọn dẹp và lên lịch, mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống làm sạch AeroForce mạnh mẽ với chức năng tăng cường lực hút khi lên thảm tự động cung cấp sức hút lên đến 10 lần trên thảm và nơi bụi bẩn ẩn nấp. Roomba hoạt động trên tất cả các loại sàn và chỉ cao 9,14 cm, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với hầu hết các đồ nội thất, giường...

AeroForce tăng lực hút lên 10 lần, kết quả vượt trội trên thảm và với rác lớn

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce sử dụng chổi giữa chống rối và lực hút tăng cường tự động với sức mạnh gấp 10 lần (so với hệ thống AeroVac của Roomba 600 Series) để hút bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng từ bất cứ nơi nào robot với tới. Bàn chải đầu tiên hút bụi, bụi bẩn và tóc trong thảm và trên sàn, và bàn chải thứ hai tăng tốc đẩy các mảnh vụn vào miệng hút. Rác vụn dọc theo bên phải bức tường bị cuốn vào đường hút bởi chổi cạnh được thiết kế đặc biệt.

tự động tăng lực hút khi lên thảm với AeroForce của Roomba 980

Bàn chải cao su kép

Bàn chải đa bề mặt kép hoạt động cùng nhau để kéo lông thú cưng, bụi bẩn và các mảnh vụn lớn từ thảm và sàn cứng. Roomba 980 có một chổi cao su có rãnh bền được thiết kế để kéo lông thú cưng khỏi sàn nhà và đẩy sát vào hộp bụi. Điều này giúp chổi giữa robot không bị rối và hoạt động hiệu quả hơn.

hệ thống chổi giữa kép của roomba 980

Điều hướng Camera thông minh

Điều hướng iAdapt 2.0 kết hợp công nghệ vSLAM giúp robot Roomba 900 Series di chuyển hút bụi hiệu quả trong nhà bạn, từ phòng này sang phòng khác. Robot tạo ra các điểm mốc trực quan để theo dõi nơi nó đã đi qua và nơi nó chưa được làm sạch.

980 VSLAM iAdapt 2.0

Làm sạch thảm và sàn cứng

Đầu làm sạch tự động điều chỉnh tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho Bàn chải đa bề mặt kép tiếp xúc gần với các bề mặt sàn khác nhau, để làm sạch thảm hiệu quả , cũng như sàn cứng.

Khả năng nhận diện khu vực bẩn tập trung

Robot Roomba 980 sử dụng công nghệ Dirt Detect (phát hiện chất bẩn) để làm sạch các khu vực bẩn tập trung trong căn nhà . Các cảm biến của robot nhận ra các khu vực tập trung của bụi bẩn, truyền lên bộ xử lý để lên kế hoạch để robot làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn.

nhận diện khu vực bẩn tập trung

Charge And Resume

Robot hút bụi Roomba 980 sẽ tự động quay trở lại Dock sạc để sạc lại khi pin yếu , sau đó tiếp tục quay lại làm sạch cho đến khi hoàn thành công việc.

Roomba 980 tự động sạc và quay lại hoàn thành công việc

Bộ lọc hiệu quả cao

Bộ lọc được làm từ chất liệu đặc biệt giúp lọc hiệu quả 99% bụi, mạt, và các chất gây dị ứng nhỏ chỉ 10 micron.

Bảo vệ đồ đạc với tường ảo

Roomba 980 có thể đảm bảo an toàn cho những món đồ nhỏ với hộp tường ảo đi kèm.

tường ảo irobot roomba 980

Dọn dẹp từ bất cứ đâu với App và Alexa

Roomba 980 có thể kết nối Wifi nhà bạn với ứng dụng iRobot Home. Bạn có thể theo dõi hoạt động làm sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video bảo trì. Ứng dụng cũng cập nhật robot của bạn với phần mềm mới nhất (nhưng sẽ không có cải tiến nhiều dành cho 980).

iRobot Home App

Bạn cũng có thể ra lệnh cho Roomba bằng Alexa với câu lệnh: Alexa! Ask Roomba to start cleaning

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu iRobot
Model Roomba 980
Chức năng Hút bụi
Kích thước 353 x 351 x 91,4mm
Trọng lượng 3,94kg
Hệ thống làm sạch AeroForce
Điện áp/Công suất 100V/50Hz/43W
Loại pin NiMh 3300mAh
Dung tích hộp bụi 600ml
Độ ồn 70dB
Recharge & Resume
Chế độ làm sạch Tự động, Làm sạch tại chỗ, Tự động nhận diện thảm
Thời gian sạc pin 120 phút
Thời gian vệ sinh 120 phút
Cảm biến nhận diện thảm
Lực hút 1700Pa
Vượt chướng ngại vật 20mm

Full box iRobot Roomba 980

  • 1 thân máy Roomba 980
  • 1 Dock sạc
  • 1 Dây sạc
  • 1 Hộp tường ảo
  • 2 pin AA
  • 1 bộ lọc dự phòng
  • 1 chổi cạnh dự phòng

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: