ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

Robot hút bụi iRobot Roomba 960

|
Hãy là người đầu tiên đánh giá
Thương hiệu: iRobot

Robot hút bụi Roomba 960 có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác để dọn dẹp toàn bộ căn nhà của bạn, sạc lại và tiếp tục cho đến khi hoàn thành công việc. Roomba 960 có thể hút bụi bẩn với sức mạnh cao hơn gấp 5 lần khi cần và ít phải bảo trì bảo dưỡng hơn. Bạn cũng có thể ra lệnh hoặc lên lịch cho Roomba khi đang di chuyển với ứng dụng iRobot Home.

roomba 960 robot vacuum

Làm sạch trên nhiều loại sàn

Hệ thống làm sạch Auto-Adjust tự động điều chỉnh độ cao của bề mặt chổi giữa đôi giúp tiếp xúc bề mặt sàn tốt hơn trên nhiều mặt sàn khác nhau, làm sạch thảm và sàn cứng một cách hiệu quả.

làm sạch nhiều mặt sàn của roomba 960

Hệ thống làm sạch 3 bước

Hệ thống tăng cường lực hút 3 bước giúp tăng dòng khí xoáy lên tới 5 lần, giúp tăng khả năng làm sạch và cải thiện hiệu suất hút bụi.

hệ thống làm sạch 3 bước tăng cường lực hút tốt hơn

Cảm biến nhận diện thảm

Roomba 960 với cảm biến nhận diện khu vực bẩn tập trung sẽ tự động tăng cường lực hút giúp robot làm sạch tốt hơn.

cảm biến nhận diện thảm của roomba 960

Làm sạch diện tích lớn hơn

Khả năng lập bản đồ và điều hướng thông minh với việc kết hợp Camera và thuật toán SLAM hình thành nên VSLAM, áp dụng thêm công nghệ điều hướng iAdapt 2.0 được cấp bằng sáng chế giúp robot chủ động di chuyển và nắm bắt vị trí liên tục, nhằm tối ưu hóa thời gian và diện tích làm sạch tốt hơn.

khả năng làm sạch diện tích lớn hơn hẳn

Di chuyển thông minh

Với công nghệ iAdapt 2.0 cùng các cảm biến, Roomba 960 có những bước di chuyển làm sạch thông minh hơn, giúp việc vệ sinh phía dưới đồ nội thất và di chuyển làm sạch xung quanh đồ nội thất cũng trở nên dễ dàng hơn hẳn.

di chuyển thông minh của roomba 960

Chổi giữa đôi kết hợp độc đáo

Bàn chải cao su đôi đa bề mặt kép độc đáo không bị rối với lông thú cưng. Bàn chải có khả năng điều chỉnh và uốn cong để tăng khả năng ma sát thường xuyên với thảm và sàn cứng, giúp kéo rác, bụi và lông tóc lên dễ dàng hơn mà không làm bỏ sót.

chổi giữa đôi của roomba 960

Robot hút bụi dành cho nhà có thú cưng

Roomba 960 là người bạn giúp việc lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi. Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp làm sạch bụi bẩn và lông thú cưng mà bạn nhìn thấy và các chất gây dị ứng và bụi bẩn mà bạn không thể nhìn thấy. Bộ lọc hiệu quả cao lọc tới 99% các chất gây dị ứng từ chó mèo. Các loại chổi được thiết kế chống rối thông minh dễ dàng vệ sinh

roomba 960 for pet

Công nghệ Imprint cho bộ đôi iRobot

Công nghệ liên kết Imprint cho phép robot Roomba 960 và Braava jet m6 tự động làm sạch theo trình tự - hút bụi và sau đó lau nhà. Bạn không cần phải ngồi canh robot thêm nữa, giờ đây 2 robot sẽ tự động bảo nhau làm việc cho bạn!

braava jet m6 và roomba 960

Charge & Resume

Tự động sạc lại khi yếu pin, và sau đó tiếp tục làm sạch cho đến khi hoàn thành công việc là một tính năng quan trọng giúp Roomba 960 có thể làm việc ở mặt sàn lớn một cách độc lập.

Sạc và tiếp tục công việc tự động

Làm sạch và lên lịch trình với ứng dụng thông minh

Roomba 960 có thể kết nối với wifi và ứng dụng iRobot Home. Bạn có thể theo dõi hoạt động làm sạch, lịch sử những lần dọn dẹp và video hướng dẫn bảo trì. Ngoài kiểm soát robot, bạn cũng có thể lên lịch dọn dẹp hàng ngày cho Roomba 960. Ứng dụng cũng giúp cập nhật robot của bạn với các phần mềm mới nhất và có thể sử dụng các tính năng mới này.

irobot home app

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu iRobot
Model Roomba 960
Chức năng Hút bụi
Kích thước 350 x 350 x 89mm
Trọng lượng 3,8kg
Hệ thống làm sạch AeroForce
Điện áp/Công suất 100V/50Hz/30W
Loại pin NiMh 2600mAh
Dung tích hộp bụi 600ml
Độ ồn 65dB
Recharge & Resume
Chế độ làm sạch Tự động, Làm sạch tại chỗ
Thời gian sạc pin 120 phút
Thời gian vệ sinh 75 phút
Cảm biến nhận diện thảm
Lực hút 900Pa
Vượt chướng ngại vật 20mm

Fullbox iRobot Roomba 960:

  •  iRobot® Roomba® 960
  • 1 Dock sạc
  • 1 Dây sạc
  • 1 Hộp tường ảo
  • 2 viên pin AA
  • 1 bộ lọc bổ sung
  • 1 chổi cạnh bổ sung

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: