ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

Robot hút bụi ILIFE A9

|
Hãy là người đầu tiên đánh giá
Thương hiệu: ILIFE
7.800.000₫ 9.200.000₫ -15%

ILIFE A9 - Đột phá hàng loạt tới từ thương hiệu toàn cầu.

Với hàng loạt những công nghệ mới mang tính đột phá và hoàn toàn độc quyền sáng chế bởi đội ngũ phát triển của ILIFE, A9 hứa hẹn sẽ mang tới sự khác biệt trong việc dọn nhà tự động.

Hệ thống làm sạch CyclonePower Gen 4

Hệ thống làm sạch CyclonePower Gen 4 tạo ra lực hút cao hơn để thu gom bụi và các mảnh vụn rác hiệu quả. Cùng với đó, nhờ việc cách ly bụi mịn để ngăn chặn nó làm tắc bộ lọc, lực hút của A9 cũng được duy trì cao hơn.

cyclone power gen 4 của ilife a9

Hộp bụi Cellular thiết kế độc quyền

Nhờ nâng cấp sức mạnh Cyclcone Gen 4, A9 có thể thu được nhiều bụi bẩn hơn bao giờ hết vào hộp bụi Cellular, nơi bụi lớn hơn được tách riêng ra khỏi bụi mịn. Lực ly tâm mạnh mẽ giúp giữ lại cả những hạt nhỏ nhất và đẩy không khí trong lành ra ngoài, do đó duy trì sức hút mạnh mẽ thường xuyên hơn.

1. Thu thập rác bụi: Hệ thống Cyclone Power giúp robot hút bụi, rác vào thùng rác

2. Cách ly: Bụi mịn di chuyển theo luồng khí qua cấu trúc Cellular, trong khi rác và hạt bụi lớn bị giữ lại.

3. Lắng đọng: Lực ly tâm tạo ra bởi luồng khí xoáy sẽ lắng bụi mịn lại đáy của cấu trúc Cellular, trong khi bụi rác được giữ bên ngoài, giúp dễ dàng vệ sinh và giảm tích tụ bụi mịn trong bộ lọc chính.

4. Lọc: Bộ lọc hiệu suất cao sẽ giữ lại các hạt vật chất nhỏ, đưa ra luồng không khí trong lành.

hộp bụi cellular thiết kế độc quyền

Nâng cấp công nghệ Panoview 2.0

Được hỗ trợ bởi thuật toán CV-SLAM mới và con quay hồi chuyển tích hợp, Gen 2 Panoview nâng cấp giúp A9 để điều hướng qua các phòng một cách có hệ thống. Khi được kết nối với Wi-Fi, Panoview tạo ra một bản đồ để tăng độ chính xác điều hướng và hiển thị các khu vực đã được làm sạch, vị trí robot và tiến trình nhiệm vụ.

ilife a9 panoview 2.0

4 chế độ làm sạch

Giúp làm sạch nhiều mặt sàn khác nhau hơn.

  • Auto: Phủ mặt sàn tốt hơn với thời gian ngắn hơn, giúp robot làm sạch trong thời gian tối ưu nhất.
  • Edge: Chế độ làm sạch cạnh tường.
  • Spot: Chế độ làm sạch tại chỗ theo đường xoắn ốc.
  • Max: Chế độ làm sạch với công suất tối đa.

4 chế độ làm sạch

Tường ảo Electrowall

Hộp tường ảo Electrowall xác định một ranh giới vô hình, hướng dẫn A9 dọn dẹp một khu vực được chỉ định và tránh xa những khu vực không mong muốn.

Tường ảo Electrowall ilife a9

Kiểm soát với ứng dụng điện thoại thông minh

ILIFE APP cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào các chức năng A9, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, dù đó là cài đặt lịch làm sạch, cho robot tiến hành công việc hoặc theo dõi tiến trình thực hiện với bản đồ tuyến đường. Không chỉ vậy, A9 còn được tích hợp để điều khiển bằng giọng nói với hệ thống trợ lý nhà thông minh Alexa.

ứng dụng điện thoại thông minh ilife a9

Hệ thống phát hiện địa hình OBS

Một bộ cảm biến gồm 22 cảm biến, bao gồm gia tốc kế, cảm biến hồng ngoại chống va chạm và con quay hồi chuyển, giúp A9 hoạt động hoàn toàn tự động một cách thông minh, tránh chướng ngại vật hoặc rơi xuống cầu thang.

Cảm biến thông minh OBS ILIFE A9

Tự động sạc và trở lại làm việc (Charge and resume)

A9 sử dụng AI trong chế độ tự động, giúp robot tự động trở về sạc khi pin yếu, sau khi sạc đầy, robot sẽ tiếp tục làm sạch ở vị trí bị tạm dừng trước đó.

sạc tự động ilife a9

i-Voice Assistant

Giọng thông báo thời gian thực, giúp bạn nhận biết được trạng thái làm việc và các lỗi gặp phải ngay thời điểm robot báo.

i-voice assistant ilife a9

Thiết kế nhỏ gọn

Với chiều cao 7,6cm, kết hợp đường kính chỉ 33cm và lực hút tốt, A9 thoải mái làm sạch các khu vực khó tiếp cận và loại bỏ bụi bẩn xung quanh các món đồ nội thất.

ilife a9 thiết kế nhỏ gọn

Leo thảm dễ dàng

ILIFE A9 có thể vượt qua chướng ngại vật 2cm một cách dễ dàng, giảm sự chú ý cần thiết của bạn trong việc robot làm sạch.

ilife a9 vượt chướng ngại vật

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu ILIFE
Model A9
Chức năng Hút bụi
Kích thước 330 x 330 x 76mm
Kết nối wifi và ứng dụng
Tường ảo 
Tiếng ồn 60dB
Điện áp hoạt động 100-240V/50-60Hz/22W
Pin 2600mAh
Hộp bụi 600ml
Điện áp hoạt động 14.4-14.8V
Sạc Tự động
Chế độ vệ sinh 4
Sạc pin Trên 240 phút
Thời gian hoạt động 120 phút
Lực hút 1200Pa
Vượt chướng ngại vật 20mm

ILIFE A9 - bản nâng cấp quốc tế của ILIFE X800. Với quá trình phát triển 2 năm, khi cập nhật của ILIFE X800 lên mức cao nhất, A9 được thừa hưởng gần như toàn bộ tính năng hút bụi cao cấp nhất của ILIFE, tuy vậy, ILIFE A9 lại không có tính năng lau rung độc đáo sáng chế độc quyền từ hãng, mà chỉ thuần về hút bụi, đúng với cái tên định hướng ILIFE A Series.

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: