-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) - Làm sạch tới từng kẽ tóc
Là dòng máy bán chạy nhất năm 2018, tạo bước tiến mạnh mẽ ở năm 2019, và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt ở năm 2020, DN55 xứng đáng là vị vua của dòng robot có khả năng lau hút đồng thời trong cùng phân khúc của mình. Không chỉ ở độ hot, hay ở thương hiệu toàn cầu của Ecovacs, mà còn ở các tính năng đặc biệt, với những chi tiết tỉ mỉ được phân tích và nghiên cứu bởi đội ngũ R&D hùng hậu.
Công nghệ điều hướng độc quyền của Ecovacs phiên bản 2.0, giúp điều hướng tốt hơn, tự tạo lập bản đồ và lên kế hoạch di chuyển hợp lý nhất. Đây là đặc điểm ở robot tự động mà mọi người luôn yêu thích và lựa chọn sử dụng.
Nhờ vào thuật toán SLAM cùng cảm biến LDS, DN55 có khả năng di chuyển tránh vật cản, giảm tỉ lệ bỏ sót tốt hơn rất nhiều.
Một nâng cấp rất quan trọng của DN55 so với các đời máy khác là khả năng cảm biến nhận diện thảm. Trong trường hợp robot vệ sinh sàn thảm, cảm biến tự động nhận diện tăng lực hút tự động để làm sạch tốt hơn.
Với chế độ Tùy chỉnh, bạn có thể vẽ một hình chữ nhật trên bản đồ trong ứng dụng Ecovacs Home, sau đó robot sẽ làm việc trong khu vực chỉ định. Ngoài ra bạn có thể tạo tường ảo, chỉ định những khu vực mà bạn không muốn Deebot DN55 đi tới, lựa chọn khu vực ưu tiên để Deebot tới làm sạch trước.
Ngoài khả năng hút bụi truyền thống, DN55 có thêm bình chứa với công nghệ lau nhà cải tiến OZMO™, kết hợp giữa hai tính năng giúp sàn nhà bạn sạch sẽ hơn hẳn.
Cổng hút cao su chân không Tangle-Free Intake giúp robot thu thập lông tóc rất tốt mà không sợ bị tắc nghẽn, trong khi chổi giữa cung cấp khả năng làm sạch sâu và triệt để hơn, đặc biệt là cho sàn thảm.
Với Ứng dụng ECOVACS Home, bạn có thể điều khiển và giám sát robot của mình từ bất cứ đâu: lên lịch dọn dẹp, theo dõi trạng thái của nó, bắt đầu một phiên làm sạch mới và chỉ định những khu vực bạn muốn làm sạch, tất cả chỉ với một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng.
Không cần sự can thiệp của con người! Khi pin yếu, DEEBOT sẽ tự động trở về trạm sạc và tự sạc lại.
Đặt thời gian dọn dẹp thường xuyên, lên lịch dọn dẹp trước và không bao giờ lo về nhà với cái sàn nhà bẩn bụi.
Thương hiệu | Ecovacs Deebot |
Model | DN55 (Ozmo 900) |
Chức năng | Hút bụi, lau ướt, lau khô |
Kích thước | 350 x 350 x 102mm |
Cảm biến nhận diện thảm | Có |
Trọng lượng | 3,2kg |
Tiếng ồn | 60dB |
Điện áp/Công suất | 100-240V/50Hz/40W |
Loại pin | Lithium ion 2600mAH |
Dung tích hộp bụi | 450ml |
Dung tích hộp nước | 240ml |
Loại sạc | Tự động sạc + sạc thủ công |
Chế độ làm sạch | Kế hoạch, Tự động, xoắn ốc, cạnh tường, Max |
Thời gian sạc pin | 250 phút |
Thời gian vệ sinh | 95 phút |
Lực hút | 600/1000 Pa |
Vượt chướng ngại vật | 15mm |