Neato giới thiệu D8, D9, D10 với hàng loạt công nghệ mới

Đặng Xuân Kỳ
22:01 01/10/2020

Neato Robotics đã ra mắt bộ ba mẫu mới trong dòng sản phẩm robot hút bụi của mình, với các mẫu cao cấp Neato D10, D9D8 cung cấp khả năng làm sạch chuyên sâu và hoạt động trong điều kiện thiếu sáng. Cả ba robot đều có thiết kế hình chữ D đặc trưng của Neato, ống lót rộng bên dưới, thùng rác lớn và điều hướng LaserSmart.

Không chỉ Alexa và Assistant, Neato hiện đã có thể sử dụng với Siri

Giống như các mô hình khác của công ty, chẳng hạn như Botvac D7 , ba sản phẩm này là robot hút bụi gia đình thông minh, nhưng lại có thể điều khiển từ iPhone, iPad hoặc Apple Watch. Sử dụng ứng dụng đồng hành, người dùng có thể lập bản đồ nhà của họ, đặt lịch hoạt động, bắt đầu và dừng dọn dẹp thủ công, xem nơi robot đã làm sạch và thậm chí nhận thông báo về trạng thái của rô bốt.

Kể từ khi phát hành thế hệ trước, Neato đã mở rộng hỗ trợ hiện có cho các dịch vụ bao gồm Amazon Alexa và Google Assistant vào hệ sinh thái của Apple. Mặc dù không tương thích với HomeKit đầy đủ , ứng dụng hiện hoạt động với Siri Shortcuts , cho phép người dùng hướng dẫn bằng lời nói cho robot thực hiện các hành động cụ thể.

Nhóm cung cấp dịch vụ làm sạch từng góc cạnh với bàn chải rộng nhất hiện có trên thị trường robot hút bụi. Hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth được củng cố bởi quá trình thiết lập nhanh chóng, được cho là chỉ mất sáu bước để thực hiện từ khi mở hộp cho đến lần dọn dẹp đầu tiên.

neato d8 d9 d10

Cải thiện lượng pin yếu

Neato D8 bao gồm công nghệ LaserSmart của công ty để cải thiện hiệu quả của nó trong các tình huống ánh sáng yếu, chẳng hạn như làm việc với đèn trong phòng tắt hoặc dưới đồ nội thất. Cung cấp thời gian chạy 90 phút, nó cũng bao gồm một bàn chải cực rộng và một thùng rác lớn, để giảm thiểu số lần cần phải làm sạch.

D9 cải tiến trên D8 bằng cách có thể hút nhiều bụi bẩn hơn trong thời gian dài hơn. Sử dụng bộ lọc kiểu HEPA siêu hiệu suất, nó có thể thu được 99,5% bụi và chất gây dị ứng, trong khi thời gian chạy lên đến 120 phút cho phép nó xử lý không gian làm việc lớn hơn.

Neato D10 hàng đầu kéo dài thời gian chạy lên 150 phút, cũng như thực hiện sạch sâu hơn. Một bộ lọc True HEPA đi kèm bắt được tới 99,7% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

Tính năng mới của Neato D10

Điều đáng chú ý là Neato D10, đây là robot hút bụi hàng đầu mới của Neato. Neato đang quảng cáo chiếc máy này là "cỗ máy dọn dẹp tối ưu dành cho những người sành sỏi trong nhà, những cá nhân quan tâm đến sức khỏe và những người nuôi thú cưng", một phần vì thời lượng pin 150 phút và một phần vì chế độ thú cưng mới: "Pet Mode". Pet Mode sẽ thay đổi hành vi và lực hút của máy hút để nhặt lông vật nuôi hiệu quả hơn và bộ lọc TRUE HEPA sẽ đảm bảo không có bụi hoặc lông vụn bay trở lại không khí. Nó có lớp hoàn thiện chải bóng cao màu bạc bóng bẩy và tất nhiên, có tất cả các tính năng của D8D9.

neato d10

Neato sẽ xuất xưởng D10, D9D8 vào mùa thu năm nay tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Giá công bố lần lượt là 900$, 800$ và 700$.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: