Narwal T10 tại CES 2020: Robot lau nhà tự làm sạch đầu tiên trên thế giới!

Đặng Xuân Kỳ
22:57 18/05/2019

Robot hút bụi lau nhà đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm. Nhưng hiện tại chỉ có một robot lau nhà có khả năng làm sạch chính nó: Narwal T10.

narwal t10

Cách mạng mới tại CES 2020

Tại CES 2020 ở Las Vegas, một đại diện của công ty đã nói với chúng tôi rằng Narwal T10 có bể chứa nước sạch. Vì vậy, nó có thể vừa lau sàn, rồi tự làm sạch chính mình.

narwal t10 tự làm sạch chính mình

Không giống như iRobot Roomba và các mẫu khác trên thị trường, Narwal có cấu trúc hộp với hai bể chứa nước bên trong: một cho nước sạch và một cho nước bẩn. Nó lau sàn nhà bằng nước sạch và hút bụi bẩn trên sàn và lau đầu. 

Đại diện của phía công ty cho biết: "Đây là một trải nghiệm làm sạch rảnh tay tới tuyệt vời".

narwal t10 tự làm sạch chính mình

Narwal T10 có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng cho phép người dùng tạo bố cục của ngôi nhà để dễ dàng điều hướng.

Bao giờ thì Narwal T10 ra mắt?

Người phát ngôn cũng nói rằng mọi người có thể mua Narwal thông qua trang Kickstarter với giá 550$, và robot sẽ tới tay bạn trong vòng hai tháng. Ông cũng nói thêm rằng công ty hy vọng sẽ chính thức ra mắt sản phẩm tại Mỹ vào cuối năm nay.

narwal t10 ces 2020

Đây là một chức năng khá thú vị. Và trong việc gây quỹ cộng đồng này đạt được mục tiêu và đi vào sản xuất hàng loạt, chúng ta có thể mong đợi các nhà sản xuất khác sẽ áp dụng một cách làm nào đó tương tự như thế này. 

Mặt khác, một bể chứa nước bổ sung sẽ tạo ra ít không gian hơn cho các thành phần khác. Ở đây có thể hiểu tới là dung lượng pin. Điều này có nghĩa là chiếc robot lau nhà này sẽ có thời gian vận hành ngắn hơn cho một lần sạc. 

Chúng ta cũng nên đồng ý rằng độ bền là quan trọng hơn tùy chọn tự làm sạch. Vì vậy, quan điểm cuối cùng vẫn là chờ đợi sản phẩm ra mắt để người dùng sử dụng và đánh giá tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 robot hút bụi tốt nhất 2020

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: