ILIFE W400 - Giải pháp lau sàn cho các vết bẩn cứng đầu

Đặng Xuân Kỳ
17:47 19/03/2020

ILIFE W400 là một trong những giải pháp tốt để lau sàn với nước sạch một cách tự động mà không gặp các vấn đề thông thường của robot.

robot lau sàn ilife w400

Robot lau sàn có thực sự quan trọng?

Trong thời đại kinh tế lười biếng này, robot hút bụi đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng và được tin tưởng giao lại công việc nhà phiền phức. Điều này có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn để làm những gì họ thích. Tuy nhiên, việc dựa vào việc quét-hút-lau của robot để vệ sinh trong nhà không đạt được hết mọi nhu cầu. Rốt cuộc, robot làm sạch thông thường chỉ quan tâm đến bụi, mảnh vụn và vết bẩn. Đối với các vết bẩn cứng, robot hầu như không thể giúp được gì. Mặc dù nhiều robot quét có chức năng lau ướt và thậm chí là máy chà đặc biệt, nhưng hiệu quả của việc xử lý các khu vực nước bẩn tích tụ hoặc khu vực bụi bẩn là không lý tưởng, và việc làm sạch thủ công lại trở nên cần thiết.

lau sàn sạch sẽ

Sử dụng hệ thống nhỏ nước là một cách phổ biến và trực quan nhất để làm sạch và có thể được áp dụng cho hầu hết mọi mặt hàng. Hiếm khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc lau sàn. Lý do chính là nếu sử dụng một lượng nước lớn để rửa trong môi trường sàn nhà, lượng nước sẽ khó kiểm soát và sàn nhà dễ bị hư hỏng do ngâm nước. Ngay cả ở những nơi bị ảnh hưởng nặng nề và cần lau rửa thường xuyên , người dùng vẫn chọn sử dụng cây lau nhà lau liên tục để hoàn thành công việc dọn dẹp thay vì lựa chọn robot tự động.

Robot lau sàn có thể làm sạch vết bẩn cứng đầu!

Khi công nghệ sản xuất của robot vệ sinh dần phát triển, và khả năng thực hiện công việc tự động ngày càng tăng, có sản phẩm nào có được khả năng đặc biệt để xử lý các vết bẩn cứng đầu không? Câu trả lời là có. 

Để đáp ứng nhu cầu làm sạch ngày một tăng của người dùng, robot lau sàn W400 mới được ra mắt gần đây bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới ILIFE INNOVATION, có thể được mô tả là một liều thuốc mạnh để xử lý vết bẩn trên những khu vực khó tẩy rửa nhất.

robot lau sàn ilife w400

Trong ba năm nghiên cứu và phát triển, với hàng loạt các mẫu thử nghiệm thất bại, iLife đã phát triển một giải pháp khá rõ ràng và đáng tin cậy. Thông qua chế độ lau sàn rửa nước hiệu quả gồm bốn bước: rửa, chải, mút và cạo, nó không chỉ có thể loại bỏ sâu các vết bẩn cứng đầu với độ bám dính mạnh trên mặt đất, mà còn nhanh chóng làm sạch nước bẩn tích tụ để tránh các vết nước khô đọng lại trên sàn . Trong khi vừa đảm bảo rằng vấn đề làm sạch sàn được giải quyết hoàn toàn, sàn nhà của bạn vẫn được bảo vệ an toàn.

Cách thức hoạt động của ILIFE W400

Chế độ làm sạch hiệu quả bốn bước từ W400 do ILIFE tiên phong đã cải thiện đáng kể hiệu quả làm sạch sàn. Sau khi chọn bắt đầu, máy sẽ phun một lượng nước sạch thích hợp để làm mềm và hòa tan các vết bẩn trên mặt đất, sau đó các con lăn sợi với lực khử nhiễm mạnh sẽ quay miết xuống đất với tốc độ cao để loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, nước bẩn sau khi làm sạch sẽ bị hút vào bể nước thải, và một số vết nước còn sót lại trên sàn sẽ được loại bỏ bằng dải cao su mềm quấn quanh cổng hút. Trong quá trình lau nhà nhiều lần, W400 sẽ lấy bụi đất và vết bẩn gây ô nhiễm thứ cấp ra khỏi mặt sàn.

làm sạch 4 bước của ILIFE W400

Thiết kế tách bể nước thải sạch là điểm nhấn đổi mới chính của chế độ lau sàn ở W400 mới. Bể chứa nước sạch 0,85L và bể nước thải 0,9L được thiết kế riêng biệt, nước đầu vào và đầu ra được ngăn cách bởi hai kênh. Xịt nước sạch và hút nước thải, và hợp tác với quy trình rửa bốn bước "làm ướt, chà, thấm, lau" để ngăn ngừa ô nhiễm thứ cấp hiệu quả và làm sạch hợp lý và hiệu quả hơn.

bình chứa nước phân sạch bẩn của w400

Chúng ta đều biết rằng khi làm sạch môi trường đất bẩn như nhà bếp, ban công và phòng tắm. Như thường lệ, bạn cần chuẩn bị một cây lau nhà và một xô nước sạch. Sau khi cây lau bị bẩn, rửa lại bằng nước nhiều lần cho đến khi nước bị bẩn trước khi thay thế. Công việc làm sạch lặp đi lặp lại này tốn thời gian và công sức, và kết quả không thực sự lý tưởng. Với việc phân ra 2 bình nước thải được thiết kế thông minh ở W400, giúp đảm bảo rằng quá trình lau rửa được sử dụng nước sạch, hiệu quả, tránh lau bằng dư lượng nước thải bẩn và các vấn đề khác phát sinh trong quá trình làm sạch, để dọn dẹp mặt đất kỹ hơn vết bẩn cứng đầu sạch.

==>> Tìm hiểu thêm về ILIFE W400

Nhờ chế độ làm sạch bốn bước, W400 có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn thông thường trong gia đình, như vết cà phê sấy khô, nước sốt cà chua, nước tiểu thú cưng, dấu chân, v.v. Đối với các khu vực ô nhiễm nghiêm trọng với các môi trường khác nhau, chẳng hạn như ban công với bụi bẩn dày và chắc, nhà bếp nhiều dầu mỡ và phòng tắm có nước cứng, tất cả có thể được làm sạch trong một lần vệ sinh (khoảng chừng 30m2).

tay cầm tiện dụng cho w400

Ngoài ra, robot lau sàn W400 còn có các chức năng như lập kế hoạch đường đi, chống va chạm thông minh và nhắc nhở bằng giọng nói. Nó rất dễ sử dụng và vận hành mà không cần sự can thiệp quá mức của con người. W400 mang lại môi trường mặt đất sạch sẽ thông qua việc tự lau - tự giặt giũ - tự tách nước sạch-bẩn. Ngay cả khi có những đứa trẻ trong gia đình thích chơi trên sàn nhà, không cần phải lo lắng về vết bẩn và mạt bụi. Nó rất phù hợp với những người mong có được sự lười biếng và yêu thích sạch sẽ.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: