iLife Robotics ra mắt robot hút bụi điều hướng Laser thế hệ mới X900

Đặng Xuân Kỳ
13:45 09/09/2019

Mới đây, ngày 15/08/2019, iLife đã chính thức bày bán robot hút bụi điều hướng bằng Laser đầu tiên của mình - iLife X900. So với các robot hút bụi truyền thống sử dụng con quay hồi chuyển hoặc cảm biến điều hướng, hệ thống định vị bằng Laser của iLife X900 có thể tối ưu hóa rất nhiều về hiệu quả công việc và thời gian làm sạch, tránh việc lặp đi lặp lại nhiều lần và tìm kiếm kém hơn. Sự ra đời của iLife X900 sẽ tăng thêm nhiều tùy chọn tốt hơn trong việc vệ sinh nhà cửa cho người dùng cùng với các model iLife X800 và iLife W400.

Robot hút bụi Laser ILIFE X900 2

Laser điều hướng cao cấp, hiệu quả vượt trội của iLife X900

Công nghệ điều hướng dẫn đường bằng Laser vốn vẫn được biết đến với độ chính xác và hiệu quả cao nhất hiện nay. Hiện nay các model cao cấp của các thương hiệu robot hút bụi đều sử dụng tới hệ thống này.

iLife X900 được trang bị hệ thống định vị Laser mới, sử dụng chùm tia Laser tập trung điểm cao độ không bị hạn chế bởi ánh sáng như các model điều hướng bằng Camera. Tốc độ quét của X900 lên tới 1800 lần/giây và tầm hoạt động 5x360 độ. Với bộ vi xử lý lõi 4 nhân Cortex-A7 kết hợp thuật toán SLAM để thiết lập bản đồ nhanh chóng, khả năng lựa chọn tuyến đường tối ưu giúp tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, X900 cũng sẽ thay đổi dữ liệu bản đồ để khớp với không gian thực giúp điều chỉnh lộ trình hợp lý hơn.

Không giống như hầu hết các robot hút bụi sử dụng Laser khác trên thị trường, X900 được thiết kế sáng tạo hơn với một tháp Laser chống va chạm và một đầu dò Laser, giúp giảm xuống tối thiểu các thiệt hại có thể gây ra vào Laser, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Robot hút bụi Laser ILIFE X900 1

Tháp Laser bảo vệ cho hệ thống điều hướng Laser của ILIFE X900.

Tối ưu hóa các tính năng, quét và làm sạch sâu dễ dàng hơn

Chức năng lau Anti-Dropping ở các sản phẩm của ILIFE đã luôn thu hút được sự chú ý. Nhưng iLife X900 thì không chỉ như vậy, model này còn thừa hưởng thêm tính năng lau rung bình chứa độc quyền sáng chế của ILIFE Robotics. Khi khăn lau đã ướt, được kéo đi và gắn với hệ thống động cơ rung tốc độ cao có thể nhanh chóng đánh tan vết bẩn và làm sạch sâu hơn hẳn so với mọi model robot trên thị trường hiện nay.

Cùng với đó là hộp bụi cỡ lớn 600ml, giúp X900 có thể hút bụi trên một diện tích lớn. Thiết kế bàn chải kép cũng giúp làm sạch sâu hơn trong nhiều điều kiện khác nhau. Với tiếng ồn thấp, sử dụng động cơ không chổi than NIDEC hiệu suất cao, X900 có thể hút bụi mà không cần tới một lực hút lớn như các robot khác.

Robot hút bụi Laser ILIFE X900 3

Thiết kế bàn chải kép giúp làm sạch sâu tốt hơn cho ILIFE X900.

Nâng cấp các tính năng thông minh cao hơn với iLife X900

iLife X900 được nâng cấp bộ nhớ rất tốt, thay vì chỉ vẽ bản đồ trên điện thoại thông minh như các robot hút bụi khác, X900 còn có thể ghi nhớ các điều kiện môi trường làm việc. Sau khi làm sạch căn nhà một lần, lần thứ 2 robot sẽ không cần vẽ lại bản đồ mà tiến hành công việc được luôn, giúp tối ưu hiệu suất làm việc hơn rất nhiều.

Về mặt kiểm soát bằng ứng dụng điện thoại thông minh, ngoài chức năng kiểm soát mức nước trong bình lau vốn có, robot nay đã có thể vẽ các bức tường ảo ngay trong bản đồ trên điện thoại, giúp bạn tránh được việc robot đi vào các khu vực không mong muốn gây ảnh hưởng tới đồ đạc hoặc robot. Hơn thế nữa, phiên bản nội địa Trung Quốc này còn có hỗ trợ với trợ lý ảo thông minh như Tmall Elf và Xiao Ai.

Robot hút bụi Laser ILIFE X900

Dễ dàng tạo tường ảo ngay trên ứng dụng điện thoại của ILIFE X900.

Là thương hiệu robot lâu đời với chiến lược hoạch định là robot giá rẻ và hữu ích hơn, ILIFE hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và khu vực, trở thành thương hiệu được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Sự ra mắt của ILIFE X900 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm với lối sống thông minh giá rẻ thông qua các tính năng phong phú của mình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: