ILIFE ra mắt model X781, lực hút lên tới 2000Pa!

Đặng Xuân Kỳ
12:05 27/11/2020

Sau nhiều lần chờ đợi, bị dịch COVID-19 tàn phá nghiêm trọng chuỗi cung ứng, công nhân, kỹ thuật không thể quay lại văn phòng làm việc một thời gian dài, tưởng chừng như ILIFE sẽ thất hứa trong việc tung ra sản phẩm mới, thì mới đây, trang chủ của ILIFE đã chính thức thông báo ra mắt sản phẩm mới: ILIFE X781, với lực hút lên tới 2000Pa ấn tượng.

robot hút bụi ilife x781

ILIFE X781 được thiết kế định hình thuộc nhóm sản phẩm giá trị cao, dễ dàng vận hành mà không cần phải chăm sóc quá nhiều.

Lập kế hoạch lộ trình hợp lý trước khi xuất phát

Con quay hồi chuyển chính xác cao + hệ thống phát hiện địa hình, phát hiện môi trường của cả căn nhà một cách nhạy bén, ghi lại và phân tích vị trí của đồ đạc , tùy chỉnh lộ trình làm sạch hình cánh cung phù hợp với môi trường gia đình, và quét toàn bộ căn hộ một cách có trật tự, không bỏ sót. Loại bỏ hoàn toàn sức lao động và làm sạch dễ dàng hơn.

ilife x781 vẽ bản đồ thông minh

Lực hút cao lên tới 2000Pa

Động cơ chuyển đổi tần số không chổi than NIDEC + cánh quạt tuabin mang lại công suất hút vượt trội 2000Pa . Với ống gió được sắp xếp hợp lý khép kín , lực hút được tập trung mà không bị thất thoát, có thể hút tất cả cùng một lúc, kể cả nhẹ như bụi hay nặng như một viên bi sắt nhỏ.

Áp dụng hộp bụi Cellular để tối đa hóa sức mạnh của lực hút

Một luồng không khí đi vào và đi qua sáu hình nón tròn được chế tạo đặc biệt để phân tán không khí tạo thành sự chênh lệch áp suất, tạo ra lực ly tâm mạnh, tách và lưu trữ rác nhẹ và rác nặng ở tốc độ cao mà không làm tắc nghẽn ống dẫn khí, đồng thời hút mạnh.

hộp bụi cellular hút cực mạnh

Robot mỏng chỉ 7,7cm

Thân mỏng, khéo léo hơn, với thiết kế chống kẹt và giảm áp, có thể dễ dàng chui vào đáy giường và sofa để dọn rác, di chuyển khắp nhà mà ít bị hạn chế hơn.

Cảm biến chống va chạm nhạy bén

Robot di chuyển tránh vật cản nhạy bén hơn với 14 cảm biến quang học, được phân bổ tại nhiều điểm của robot, có thể phát hiện môi trường xung quanh nhanh chóng hơn, di chuyển khéo léo quanh chân bàn, ghế và các góc nhà.

Chống va chạm nhạy bén

Kết nối ứng dụng để điều khiển từ xa

Liên kết giữa ứng dụng di động và robot hút bụi, cho phép bạn có thể quét theo ý muốn. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn thường xuyên Dù bạn ở xa hàng nghìn cây số vẫn có thể dọn dẹp đúng giờ cho cả gia đình.

robot hút bụi ilife x781

Tăng độ bền với chi tiết cao cấp hơn

Các thành phần chính của x781 đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, giúp làm sạch chất lượng cao. Mặc dù cuộc sống đang dần tốt hơn, nhưng sàn nhà có thể được làm sạch chỉ với một bàn chải. Rõ ràng là rất ổn phải không?

Giá dự kiến của sản phẩm: Hiện chưa thấy ILIFE công bố giá dự kiến, nhưng theo như trang chủ đưa tin, thì giá cả sẽ rất phải chăng, đủ để khách hàng hài lòng.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: