iLife nâng cấp model robot hút bụi X800

Đặng Xuân Kỳ
16:52 02/10/2019

Vào ngày 26/09/2019, chiếc robot hút bụi iLife X800 bản nâng cấp lần đầu tiên ra mắt thị trường Trung Quốc trên Tmall. So với model cũ, model nâng cấp vẫn giữ nguyên toàn bộ phần cứng, phần mềm và tối ưu hóa hệ thống điều hướng Camera cùng với một số chế độ làm sạch thông minh, giúp tạo trải nghiệm đột phá hơn cho người dùng.

nâng cấp tính năng cho robot hút bụi iLife X800

Thêm tính năng mới, củng cố vị trí chủ lực của iLife X800

Trong các nâng cấp phần mềm và phần cứng, iLife X800 được định hướng trở thành robot hút bụi thế hệ thứ 3 thông minh hơn, với hệ thống định vị hình ảnh, sử dụng camera tầm nhìn rộng, áp dụng thuật toán SLAM để tăng hiệu quả bộ nhớ và khả năng nhận diện làm sạch môi trường. Thông qua camera Panoview để tối ưu hóa đường dẫn và tự động áp dụng lộ trình tốt nhất giúp đảm bảo không gian làm việc không bị bỏ sót.

nâng cấp tính năng cho robot hút bụi iLife X800

Camera với góc quét rộng hơn của iLife X800.

Trên cơ sở nâng cấp về khả năng làm việc của các thuật toán tầm nhìn và camera góc rộng (Panoview). Lần đầu tiên, iLife áp dụng chức năng làm việc dọn dẹp phòng đơn (Single room) với một số cải tiến vào X800. Với cửa ra vào được xác định thông qua hình ảnh AI (trí tuệ nhân tạo), các căn phòng sẽ được làm sạch lần lượt từng phòng một để đảm bảo khả năng phủ sạch mặt sàn, đồng thời xác nhận robot sẽ không làm việc cùng một phòng nhiều lần. Do đó, iLife X800 sẽ làm sạch toàn diện hơn, và trên hết, là thông minh hơn. Với khả năng lập kế hoạch, X800 sẽ giảm đáng kể thời gian làm sạch và nâng cao hơn hiệu quả làm sạch của mình.

Đồng thời, phương pháp làm sạch cũng được điều chỉnh theo cách nhắm tới mục tiêu. Với việc áp dụng phương pháp làm sạch ba chiều năm giai đoạn, iLife X800 có thể làm sạch trong nhiều môi trường khác nhau và vẫn giữ được khả năng làm sạch của mình.

Kế thừa những tính năng nổi bật, hiệu suất cao

Trong khi thực hiện các điều chỉnh, nâng cấp, iLife X800 vẫn giữ lại các hiệu năng tốt trong việc quét - hút - lau nhà, khả năng chống rơi, chống va chạm.

nâng cấp tính năng cho robot hút bụi iLife X800

iLife X800 vẫn sử dụng động cơ không chổi than NIDEC mạnh mẽ của Nhật Bản, có khả năng xử lý các hạt lớn như hạt gạo hay đậu nành một cách dễ dàng. Sử dụng hộp bụi cỡ lớn 600ml giúp đựng rác thoải mái hơn, giảm đáng kể tần suất lau chùi robot cho người dùng. Cùng với đó là hai chổi giữa dành cho những trường hợp sử dụng khác nhau.

nâng cấp tính năng cho robot hút bụi iLife X800

Tính năng rung bình chứa độc đáo của iLife X800

Khả năng đặc biệt nhất là lau ướt rung bình chứa của iLife X800 vẫn giữ nguyên, với bình chứa lớn lên tới 300ml và động cơ rung mạnh, giúp máy dễ dàng làm sạch sâu hơn. Mức nước cũng có thể điều chỉnh qua ứng dụng trên điện thoại thông minh với ba mức để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

=> Thông tin chi tiết sản phẩm robot hút bụi iLife X800 đã nâng cấp

Với định hướng phát triển sản phẩm cốt lõi nằm ở khả năng giải phóng sức lao động con người, iLife luôn tìm kiếm và khám phá cách thông minh và hiệu quả hơn để robot có thể làm sạch sàn nhà bạn. iLife X800 chính là một hình ảnh đại diện cho thương hiệu với việc đạt được doanh số khổng lồ, cùng với uy tín đang ngày một nâng cao, khẳng định việc không ngừng theo đuổi chất lượng sản phẩm của iLife và đạt được những thành công rõ rệt.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: