iLife giới thiệu 3 model robot hút bụi mới tại CES 2020

Đặng Xuân Kỳ
14:21 03/02/2020

iLife, nhà sản xuất và nghiên cứu robot hút bụi hàng đầu thế giới, đã giới thiệu cùng lúc 3 model robot hút bụi mới trong hội chợ thương mại điện tử CES 2020, diễn ra tại Las Vegas. Những model hàng đầu của 3 Series A, V và W. Bao gồm:

  • Robot hút bụi lau nhà A10: Sử dụng điều hướng bằng Laser, phiên bản quốc tế của iLife X900.
  • Robot hút bụi V9: lực hút vượt trội.
  • Robot lau sàn Shinebot W450: nâng cấp cao hơn từ iLife W400.

3 model này thể hiện sự tập trung của iLife vào hiệu suất và hiệu quả của chi phí sản xuất, nhằm đưa ra các lựa chọn tốt hơn cho người dùng.

gian hàng của ilife tại CES 2020

Gian hàng của iLife tại CES 2020.

Tiếp nối bước tiến thành công của năm 2019

Sự ra mắt của iLife A9, A9s (iLife X800) và Shinebot W400 đã đánh dấu một bước tiến mới của iLife về robot vệ sinh sàn nhà vào năm 2019. Với Shinebot W400 vượt trội trong khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, một vấn đề mà hầu hết các robot hiện thời trên thị trường không có khả năng xử lý. Trong khi đó, A9 Series đem lại một robot hút bụi hạng nặng với trang bị hộp bụi Cellular độc quyền, ngăn ngừa việc giảm sức hút sau khi sử dụng ở thời gian dài. Ngoài ra còn có iLife V8, robot làm sạch 2 trong 1. Tất cả các model này đều thể hiện đúng cam kết của iLife về việc cung cấp các giải pháp tốt nhất cho các nhu cầu làm sạch khác nhau của người dùng.

Koon Leung Chan, tổng giám đốc ILIFE cho biết: "Đây là lần đầu tiên ILIFE chính thức đưa 3 Series robot A,V và Shinebot W ra toàn thế giới".

Ông cũng cho biết thêm rằng: "Những nâng cấp này là sản phẩm của quá trình và khả năng R & D đã được chúng tôi thiết lập và cam kết lâu dài cho ngành công nghiệp làm sạch thông minh. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đóng góp thêm nhiều ý tưởng và sản phẩm mới cho ngành."

Và với lời khẳng định ấy, CES 2020 chính là sân khấu để ILIFE bước ra thêm một lần nữa với loạt sản phẩm mới ấn tượng.

sản phẩm của ilife tại ces 2020

3 model robot hút bụi được ILIFE giới thiệu tại CES2020.

iLife A10: Robot hút bụi và điều hướng Laser

Được ILIFE lên kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm 2020, iLife A10 (hay iLife X900) là robot hút bụi sử dụng điều hướng bằng Laser đầu tiên của ILIFE có thể quét được tới 360 độ nhanh chóng và chính xác. Kết hợp thuật toán SLAM giúp A10 phân tích và điều chỉnh liên tục các tuyến đường làm sạch để đảm bảo độ bao phủ và hiệu quả làm sạch cao.

Sử dụng công nghệ lau rung độc quyền bắt chước cách con người lau nhà, A10 có khả năng lau tốt với việc điều chỉnh ba mức nước, nhanh chóng làm tan các vết bẩn cứng chắc. Tự động phát hiện và tránh thảm khi lau, các cảm biến được đặt trong bình lau giúp ngăn ngừa các vấn đề không đáng có trên sàn nhà.

A10 là dòng lau hút độc lập, nên robot có thể biến từ robot lau nhà thành robot hút bụi bằng cách thay thế hộp lau bằng hộp bụi. Robot có thể làm sạch với lực hút tốt, phù hợp và chổi giữa con lăn 2 trong 1 giúp robot quét rác lên khe hút cực tốt. Đối với chế độ hút bụi, cảm biến phát hiện thảm và tự động kích hoạt chế độ MAX, tăng công suất hút bụi lên tối đa.

iLife Shinebot W450: Bản nâng cấp của W400

Shinebot W450 sử dụng camera điều hướng là phiên bản nâng cấp của W400, với việc di chuyển tốt hơn, W450 đã nhận được đánh giá tích cực từ công chúng về hiệu suất làm sạch của robot.

Được trang bị hệ thống làm sạch 4 bước TidalPower và hai bể chứa nước sạch và bẩn riêng biệt, W450 lau sàn nhà bằng nước sạch và loại bỏ nước bẩn bằng một động cơ với lực hút mạnh để tránh ô nhiễm thứ cấp.
Hướng tới một giải pháp hoàn hảo cho các căn nhà nhiều tầng đòi hỏi phải cọ rửa thường xuyên, W450 được trang bị công nghệ điều hướng bằng camera Panoview, giúp robot điều hướng các phòng một cách có hệ thống với thuật toán CV-SLAM để tránh bỏ sót hoặc lặp lại bất kỳ khu vực nào.

Robot hút bụi iLife V9 với lực hút mạnh

Với lực hút lên tới 4000pa, V9 được thiết kế để có thể hút được ở mức tối đa bụi các mảnh vụn rác trên tất cả các loại sàn và thảm cứng.

V9 có thùng rác Cellular độc quyền sáng chế của iLife với bộ lọc có thể giặt mới được phát triển. Bên trong thùng rác, lực ly tâm mạnh mẽ được tạo ra khi không khí đi qua cấu trúc độc đáo của nó và kéo bụi mịn ra khỏi không khí trước khi lắng xuống đáy. Điều này giúp ngăn chặn tắc nghẽn bộ lọc mà lần lượt duy trì sức hút mạnh mẽ, nhất quán ngay cả sau khi sử dụng kéo dài.

Được kích hoạt và điều hướng bởi công nghệ điều hướng Panoview được nâng cấp, V9 điều hướng dọc theo những tuyến đường ngoằn ngoèo mà không còn bị làm sạch lặp lại nhiều lần hoặc bỏ sót bất kỳ khu vực nào. Với thuật toán CV-SLAM chính xác, V9 có thể đạt được phạm vi bao phủ hoàn toàn và thu được nhiều bụi hơn.

ILIFE đã được dành riêng để mang lại những ý tưởng sáng tạo mới cho ngành công nghiệp làm sạch thông minh và làm cho việc dọn dẹp nhà thông minh có thể tiếp cận được với mọi người bằng các dịch vụ đa dạng. Để xem robot ILIFE hoạt động như thế nào trong môi trường thực tế, hãy chờ những cập nhật mới nhất của chúng tôi

Giới thiệu về ILIFE

Được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc , ILIFE là một công ty công nghệ cao chuyên về công nghệ làm sạch robot. Sau khi gia nhập thành công vào thị trường toàn cầu, mạng lưới bán hàng của ILIFE đã vươn đến hơn 35 quốc gia và khu vực, cung cấp các sản phẩm tự động tiên tiến về công nghệ, chất lượng cao và hiệu quả về chi phí cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: