ILIFE công bố A9 Series tại CES 2019 - Robot hút bụi có cảm biến giác quan

Đặng Xuân Kỳ
12:27 18/02/2019

Ngày 09 tháng 01 năm 2019, LAS VEGAS, ILIFE - thương hiệu robot hút bụi nổi tiếng thế giới, đã tiết lộ các robot mới mang tính cách mạng trong công nghệ làm sạch - A9 và A9S - tại CES 2019.

Được tổ chức tại LAS VEGAS, CES là sự kiện triển lãm thương mại về thiết bị điện tử quốc tế có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghệ hiện đại.

Được trang bị với sự nâng cấp của Điều hướng PanoView và hệ thống làm sạch Cyclone System thế hệ thứ 3, dòng robot hút bụi A9 được thiết kế đặc biệt để tạo ra một môi trường sống sạch và thông minh hơn cho gia đình.

gian trưng bày của ilife tại ces 2019

Gian trưng bày của ILIFE tại CES 2019.

ILIFE A9 Series - Robot hút bụi thế hệ mới

A9 Series được công bố với 2 model : A9 và A9s. Cả 2 model đều được làm với cùng thiết kế - phần trên là kết hợp của nhựa cao cấp kết hợp với viền kim loại, thân máy hình tròn. Có thể nói mẫu model trông rất tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn giữ cho robot sáng bóng với màu đen sang trọng. Mẫu robot này được bán trong thị trường nội địa từ tháng 10/2018 với tên iLife X800.

Thiết kế sang trọng của iLife A9s, iLife X800

Thiết kế nhìn sang trọng và bắt mắt của iLife A9 Series ( iLife X800)

A9 có thể quan sát môi trường xung quanh, nhận lệnh từ chủ sở hữu và thực thi chính xác các yêu cầu. Những tính năng này được kích hoạt bởi một camera trực quan - hệ thống nhận dạng giọng nói tương thích với Alexa - và công nghệ CV-SLAM. Ngoài ra, A9s còn có bể chứa rung nhân tạo cải tiến, giúp robot lau nhà như con người.

Là đột phá lớn nhất của ILIFE từ trước đến nay, những tính năng nổi bật của A9 và A9s bao gồm:

Điều hướng bằng PanoView - Làm sạch với tầm nhìn trực quan rõ ràng

Với camera quan sát trực tiếp và thuật toán tiên tiến, A9 Series không chỉ phản ứng với các chướng ngại vật nhờ cảm biến thông thường (14 cảm biến của A9), mà còn có khả năng xây dựng bản đồ và thiết lập tuyến đường một cách có hệ thống để đạt hiệu suất cao nhất. Không giống như các robot khác làm sạch theo mô hình ngẫu nhiên, việc đi theo tuyến đường hệ thống làm tăng hiệu quả, tránh bỏ sót hoặc lặp lại các tuyến đường bất kỳ nào.

ILIFE A9 camera

Hệ thống làm sạch CyclonePower Gen 3 - 3 bước làm sạch hiệu quả

Hệ thống làm sạch theo 3 bước - 2 bàn chải bên với tốc độ xoay lên tới 170 vòng/phút cho phép robot gom rác và mảnh vụn hiệu quả, sau đó bàn chải con lăn giữa máy sẽ gom rác lên, với lực hút mạnh mẽ sẽ làm sạch bay mọi mảnh vụn, bụi, lông, tóc...

SmartElectrowall - Giới hạn an toàn cho bạn

Nếu bạn không muốn robot hút bụi dọn dẹp ở một số khu vực nhất định, bạn có thể đặt các đoạn tường ảo chặn khu vực mình muốn, ILIFE A9S sẽ tự động nhận diện và tránh khỏi khu vực đó.

Tích hợp cả 2 tính năng hút bụi và lau nhà - Tính năng mở rộng của iLife A9S

Nghiên cứu cụ thể để đưa ra tính năng lau nhà tương tự như con người lau bằng tay, A9s có bể chứa nước rung nhân tạo được cấp bằng sáng chế với 2 ngăn riêng biệt. Cùng với đó là khả năng điều chỉnh 3 tốc độ dòng nước để xả nước chỉnh và đồng đều cho việc lau nhà thông minh, tự động.

rung bình chứa

Tính năng rung bình chứa độc quyền của iLife 

Trọn bộ sưu tập robot ILIFE

Đây cũng là lần đầu iLife chính thức giới thiệu robot lau sàn W400 và robot hút bụi kết hợp lau nhà V Series tại CES 2019.

Lần đầu tiên, ILIFE giới thiệu bộ sưu tập hoàn chỉnh phiên bản quốc tế của mình với thế giới. Bộ sưu tập bao gồm 3 dòng : robot chuyên hút bụi iLife Series A, robot hút bụi và lau nhà iLife Series V, robot chuyên lau nhà iLife Series W, được thiết kế để phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

ilife w400

Là một công ty định hướng công nghệ và hướng đến người dùng, ILIFE là thương hiệu chuyên biệt dành riêng cho các công nghệ làm sạch tiên tiến và phổ cập tới mọi tầng lớp người tiêu dùng. Phổ biến công nghệ là động thái tốt nhất của ILIFE đối với CES năm nay.

Bằng cách trưng bày toàn bộ bộ sưu tập sản phẩm, ILIFE đang mang đến trải nghiệm và giải pháp độc đáo về làm sạch và sinh hoạt thông minh cho du khách tại # 27011, South Hall 2, LVCC.

Tin tổng hợp bởi DiLife Việt Nam

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: