ILIFE A10 (ILIFE X900) giành được giải thưởng Red Dot Design 2020

Đặng Xuân Kỳ
16:41 06/05/2020

Robot hút bụi lau nhà ILIFE A10 (ILIFE X900) được trao giải Red Dot Award Design 2020, được công nhận bởi hội đồng ban giám khảo chuyên nghiệp với các tính năng và thiết kế tuyệt vời. Sự đổi mới nổi bật và công nghệ tiên tiến là đặc điểm nổi bật của các sản phẩm ILIFE, giúp việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

ilife x900 a10 win redot award design 2020

Dựa trên cái nhìn sâu sắc về kinh nghiệm của người dùng và nhiều năm nghiên cứu và phát triển robot hút bụi, ILIFE A10 cung cấp các ý tưởng giải pháp làm sạch ưu việt cho thị trường.

  • Điều hướng laser tuyệt vời: ILIFE A10 áp dụng công nghệ điều hướng laser, giúp quét môi trường xung quanh 360 độ nhanh chóng và chính xác, giúp cung cấp dữ liệu SLAM để lập bản đồ thời gian thực kết hợp các khu vực mới vào đường làm sạch, mở rộng vùng phủ sóng và cải thiện hiệu quả làm sạch.
  • Lau nhà thông minh với bể nước rung: Bể nước rung được trang bị bắt chước cách con người lau nhà. Nó đi kèm với 3 mức lưu lượng nước có thể điều chỉnh, hòa tan nhanh chóng và làm sạch các vết bẩn cứng đầu.
  • Máy hút bụi mạnh mẽ và hiệu quả: Thùng rác thiết kế mới để làm cho bụi bẩn xâm nhập vào thùng rác dễ dàng hơn và tăng tuổi thọ của bộ lọc. Tự động hút tối đa sẽ được bật một khi phát hiện thảm, tăng cường hiệu suất hút bụi và nhặt tóc.
  • Dễ dàng chỉ định các khu vực làm sạch: ILIFE APP cho phép thiết lập tường ảo, dễ dàng hướng dẫn A10 làm sạch các khu vực và phòng cụ thể.
  • Hỗ trợ trợ lý ảo: A10 hoạt động với Amazon Alexa.

ilife x900 design 

Sự tích hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và công nghệ của ILIFE A10 nhận được sự công nhận từ ban giám khảo Red Dot, điều này khuyến khích ILIFE đổi mới và cải tiến một cách nhất quán hơn.

Đọc thêm: Ecovacs Deebot T8 AIVI giành giải thưởng Sản phẩm xuất sắc AWE Apland 2020

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: