IFA 2019 - Triển lãm công nghệ khổng lồ thường niên tại Berlin

Đặng Xuân Kỳ
17:24 24/08/2019

IFA (Triển lãm điện tử tiêu dùng Berlin) là sự kiện triển lãm công nghệ lớn thứ hai chỉ sau CES trong năm. Đây cũng là sự kiện nhận được rất nhiều sự trông đợi trong những năm trở lại đây và là nơi để các công ty, tập đoàn công nghệ trình diễn, trưng bày những công nghệ tiến bộ nổi bật của mình với thế giới.

Sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 6-11 tháng Chín năm nay tại Berlin, thủ đô nước Đức, với hàng trăm, hàng nghìn nhà sản xuất phần cứng góp mặt để giới thiệu, trưng bày những sản phẩm và phát minh mới nhất, tân tiến nhất của mình.

IFA là nơi hội tụ các sản phẩm công nghệ và đồ gia dụng, với quy mô tăng nhanh và mạnh, giờ đây, triển lãm đã lớn mạnh đến mức có thể sánh ngang với CES - Hội chợ Điện tử Tiêu dùng - được tổ chức thường niên tại Las Vegas, Mỹ.

IFA 2019 Berlin

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về IFA 2019 trên Trustedreview.com, được tổng hợp bởi DiLife Việt Nam.

Ai có thể đến IFA 2019?

Bất cứ ai! Không giống như một số chương trình định hướng thương mại khác, IFA mở cửa cho công chúng có thể vào tham quan thoải mái hơn.

IFA 2019 bắt đầu khi nào?

Chương trình bắt đầu vào ngày mùng 4 tháng 9, nhưng công chúng có thể vào là ngày mùng 6 tháng 9. Toàn bộ chương trình được kết thúc vào ngày 11 tháng 9.

Chúng ta có thể mong đợi gì ở IFA 2019?

Rất nhiều công ty, tập đoàn lớn tham dự chương trình này như Samsung, LG, Sony.... Ngoài ra, chúng ta còn có thể trông chờ những thông báo quan trọng chính thức từ Lenovo, Asus, Acer, Intel, Huawei, Sharp, Toshiba và Philips.

Rất nhiều những công nghệ và phát minh mới sẽ được các công ty, tập đoàn giới thiệu tại chương trình. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể trông đợi tới ngày này.

Tôi có thể tìm hiểu thêm về IFA ở đâu?

Đây là trang chủ của IFA, bạn có thể truy cập vào để tìm hiểu chi tiết hơn : https://www.ifa-berlin.com/

Bài viết liên quan: IFA 2018 - Gian hàng trưng bày của ILIFE

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: