Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng robot ILIFE V5S Pro

Đặng Xuân Kỳ
12:19 25/10/2018

Có nhiều khách hàng sau khi mua robot hút bụi về thường than phiền với DiLife là máy hoạt động không hiệu quả, và khi nhân viên DiLife đến bảo hành thì hầu hết các trường hợp là do việc vệ sinh bảo dưỡng cần thiết cho robot vận hành không được mọi người chú ý đến. Chẳng hạn như quên vệ sinh chổi quét dẫn đến chổi bị cuốn tóc làm mắc chổi, kẹt chổi, gây cản trở việc hút bụi hoặc khiến robot dừng hoạt động...

Nếu bạn đã mua máy robot hút bụi lau nhà của DiLife mà lỡ tay bỏ đi bản lưu ý sử dụng hoặc lỡ bỏ quên ở đâu đó, hãy đọc ngay những lưu ý khi sử dụng robot hut bụi lau nhà để chắc chắn bạn không bị mắc phải những lỗi cơ bản khi sử dụng robot.

Còn trong trường hợp bạn đã biết về các lưu ý này rồi nhưng không biết vệ sinh mày như thế nào thì đừng lo lắng, video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để vệ sinh cho robot hút bụi lau nhà của bạn.

Chú ý, đây là clip hướng dẫn về Robot ILIFE V5S PRO, tuy nhiên đối với các dòng robot khác của ILIFE, bạn vẫn có thể áp dụng được bình thường nhé.

Mong rằng sau khi xem xong clip này, bạn đã có thể nắm sơ qua và tự mình bảo trì, bảo dưỡng được chú robot thân yêu để yên tâm làm việc rồi. 

Và đừng quên việc bảo trì bào dưỡng robot thường xuyên nhất có thể nhé !

DILIFE VIỆT NAM chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chất lượng tất cả các sản phẩm được bán ra đều được cam kết bằng chính sách bảo hành 12 tháng và tiếp tục chăm sóc khách hàng sau khi hết hạn bảo hành.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986.937.886 hoặc gửi thư tới địa chỉ Email: smartdilife@gmail.com để được tư vấn kỹ thuật và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

DILIFE rất hân hạnh được chào đón và phục vụ các bạn!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: