Ecovacs Robotics - Một chiếc robot cho mỗi gia đình

Đặng Xuân Kỳ
10:52 07/08/2019

Với triết lý sản xuất : Trao cảm hứng giúp con người có một cuộc sống thuận tiện và nhiều thời gian hơn, Ecovacs Robotics luôn hướng tới mục tiêu đạt được "Một chiếc robot cho mỗi gia đình".

ecovacs robotics - một chiếc robot cho mỗi gia đình

Về Ecovacs Robotics

Từ trước khi khái niệm " Nhà thông minh" dần trở nên phổ biến, Ecovacs Robotics (ECOVACS) đã đi đầu trong đổi mới và chế tạo robot hút bụi thông minh, khám phá và sáng tạo những phương pháp mới để cải tiến robot giúp thay đổi cuộc sống của người tiêu dùng.

Năm 1998, Founder Qian Dongqi thành lập TEK Electrical Company là nhà máy chuyên sản xuất thiết bị cho robot hút bụi. Tới năm 2006, công ty đổi thương hiệu thành ECOVACS ROBOTICS và trở thành một công ty độc lập chuyên sản xuất các thiết bị robot hút bụi. Năm 2007, ECOVACS trình làng Series DEEBOT đầu tiên.

sự phát triển của ecovacs deebot series

Quãng đường phát triển robot hút bụi của Ecovacs Deebot.

Với thâm niên hơn 20 năm làm việc trong ngành robot thông minh, ECOVACS đã chuyển đổi mạnh mẽ từ một công ty khởi nghiệp có tầm nhìn trở thành một tập đoàn toàn cầu với sứ mệnh xây dựng các robot đẳng cấp thế giới để làm sạch nhà, thanh lọc không khí, an ninh và giám sát, thậm chí là hỗ trợ cho việc bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ.

Tầm nhìn thực tế với mục tiêu: "Một chiếc robot cho mỗi gia đình", với câu khẩu hiệu: Live Smart. Enjoy Life (Sống thông minh. Tận hưởng cuộc sống) khuyến khích người dùng sử dụng các robot dịch vụ, ECOVACS tạo ra các robot dịch vụ gia đình giúp cuộc sống thông minh hơn, dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và đặc biệt là có thể kết nối tới người dùng mọi lúc mọi nơi, giúp bạn giải phóng thời gian để làm những gì bạn yêu thích, với những người mà bạn yêu quý. ECOVACS tin rằng robot thông minh của họ với khả năng di chuyển và nhận thức không gian độc đáo của mình sẽ trở thành một phần không thể thiếu của tương lai.

Từ 2012-2014, Ecovacs Robotics mở rộng hoạt động với các văn phòng tại Mỹ, Đức, Nhật. Qua đó giới thiệu các sản phẩm robot mới như robot lau kính, các sản phẩm để giải trí, hay để lọc không khí. Sau đó, Ecovacs hợp tác với Marvel Entertainment cho ra đời các phiên bản giới hạn của Deebot với themes lấy từ bộ phim Captain America: Civil War.

Cho tới nay, ECOVACS đã có mặt tại hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trải khắp cả 5 châu lục.

Sức mạnh nghiên cứu và phát triển của ECOVACS

Đổi mới là tâm lõi phát triển của ECOVACS. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của tập đoàn là đầu tư về công nghệ cơ bản cốt lõi về lâu dài - trong nghiên cứu và phát triển robot trong nhà và chuỗi công nghệ từ việc tích hợp chip và cảm biến cho đến xử lý dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI).

Kể từ năm 2006, công ty bắt đầu đầu tư vào phát triển robot hút bụi và định hướng phát triển với hơn 20 sản phẩm robot các loại mỗi năm. Với việc áp dụng định hướng thị trường rất linh hoạt, ECOVACS luôn có kế hoạch phát triển và đảm bảo rằng các kế hoạch này cùng với việc điều chỉnh trong mỗi sản phẩm có thể phù hợp với thị trường và nhân khẩu học toàn cầu.

Các cơ sở phòng thí nghiệm của công ty tại các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển có vị trí chiến lược kết hợp với nhà máy, giúp tăng tốc thời gian sản xuất và thử nghiệm các sản phẩm thí nghiệm nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp nhất.

Ngày nay, đội ngũ R&D của ECOVACS vẫn đang ngày càng phát triển với hơn 800 kỹ sư và chuyên gia tại chỗ. Chưa kể đến các cố vấn, hỗ trợ từ xa .v.v...

ECOVACS tự hào về sự sáng tạo công nghệ của mình với hơn 800 bằng sáng chế tại Trung Quốc và Quốc tế và cam kết, sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sở hữu trí tuệ của mình ngày một lớn.

Thị trường của ECOVACS ROBOTICS

Với thiết kế hiện đại, giúp thay đổi cách mọi người sống và làm việc, các robot tạo xu hướng của Ecovacs hiện đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. ECOVACS ROBOTICS đã mở rộng từ thị trường quê nhà ở Trung Quốc, thành lập các công ty con giúp bán hàng mạnh mẽ tại Nhật Bản, Đức và Mỹ, với các sản phẩm riêng biệt đáp ứng phù hợp cho mỗi thị trường. Tiếp đà thành công, công ty đã mở rộng bán hàng sang các thị trường và khu vực lớn khác như: Canada, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, các nước Đông Âu, Singapore, Malaysia, Thái Lan....

Hiện nay, Ecovacs Robotics đang chiếm thị phần khổng lồ về robot hút bụi, dần trở thành công ty dẫn đầu tại các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới.

thị trường ecovacs robotics trên toàn thế giới

Thị trường của Ecovacs đang phát triển rất mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Sản phẩm của ECOVACS

Robot hút bụi lau nhà DEEBOT

Deebot là Series robot hút bụi lau nhà sử dụng công nghệ di chuyển thông minh, cùng với các cảm biến chống rơi, chống va chạm để điều hướng xung quanh các vật thể nhằm làm sạch sàn nhà, giúp giải phòng người dùng khỏi công việc nhà tốn thời gian, mang đến sự sạch sẽ và thời gian chất lượng để tận hưởng cuộc sống.

Tham khảo một số mẫu Robot hút bụi Ecovacs

Robot lau kính WINBOT

WINBOT là một robot lau kính được ra mắt tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng Las Vegas (CES Las Vegas). Robot có thể lau cửa sổ một cách hiệu quả và cho phép người dùng tận hưởng một tầm nhìn sạch và trong hơn ra bên ngoài và giảm thiểu được thời gian dành cho một công việc khó khăn này.

Robot lọc không khí di động ATMOBOT

Đây là dòng robot dùng để lọc không khí có thể di chuyển trong căn nhà, giúp cung cấp không khí chất lượng cao trong nhà mọi lúc, mọi nơi.

Robot hỗ trợ bán hàng BENEBOT

Ecovacs cung cấp BENEBOT nhằm hỗ trợ bán hàng tương tác tại các cửa hàng tiện ích.

sản phẩm của ecovacs robotics

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: