Ecovacs Deebot T8 AIVI đã giành giải thưởng Sản phẩm xuất sắc AWE Apland 2020

Đặng Xuân Kỳ
15:58 04/05/2020

Vào ngày 16 tháng 4, trong phiên bản trực tuyến của Giải thưởng Epland Awards 2020 do AWE tổ chức, chiếc flagship mới DEEBOT T8 AIVI của Ecovacs Robotics đã giành giải thưởng Sản phẩm xuất sắc của AWE 2020. Sau Giải thưởng Thiết kế iF của Đức năm 2020, hãng đã giành được Giải thưởng Epland, mà trong ngành công nghiệp này được ví như "Oscar trong lĩnh vực đời sống thông minh toàn cầu", chứng minh sức mạnh công nghệ sản phẩm tuyệt vời của DEEBOT T8 AIVI của Ecovacs. 

Như một ngành công nghiệp robot dịch vụ gia đình Dẫn đầu thương hiệu, Ecovacs tiếp tục dẫn đầu sự đổi mới của ngành với sức mạnh R&D và khả năng đổi mới công nghệ mạnh mẽ.

DEEBOT T8 AIVI một lần nữa dẫn đầu sự đổi mới công nghệ của ngành

Dựa trên xu hướng phát triển thị trường của robot quét và sự gia tăng nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng, Ecovacs đã dựa vào sự đổi mới công nghệ để tiếp tục khắc phục điểm đau của người dùng về trải nghiệm thông minh và làm sạch sản phẩm. Là một sản phẩm sáng tạo hướng tới trong ngành, DEEBOT T8 AIVI có trí thông minh nhân tạo, giúp robot có thể tự đưa ra quyết định và ghi hình lại như một quản gia. Đây là một robot làm sạch thông minh thế hệ mới tạo ra xu hướng mới.

Là thương hiệu đầu tiên trong ngành áp dụng sáng tạo hệ thống nhận dạng nhân tạo và trí tuệ nhân tạo AIVI cho robot quét, Ecovacs đã nâng cấp hoàn toàn công nghệ AIVI độc đáo trên DEEBOT T8 AIVI, giúp robot quét không chỉ nhận dạng người và nhận dạng vật thể chính xác hơn với cơ sở dữ liệu dồi dào, tăng khả năng tự đưa ra quyết định với "Trí thông minh nhân tạo (AI)".

Ecovacs T8 AIVI có trí thông minh nhân tạo

Ecovacs cũng đã tạo ra một bước đột phá trong công nghệ điều hướng robot. DEEBOT T8 AIVI sử dụng công nghệ lập kế hoạch toàn cầu TrueMapping mới, tiên phong giới thiệu điều hướng dToF cấp độ hàng không vũ trụ, điều hướng thực sự ở cấp độ milimet và lập bản đồ khoảng cách nhanh hơn và chính xác hơn, để robot dọn dẹp có thể đạt được việc dọn dẹp từng phòng và bộ nhớ đa tầng, cùng các vấn đề khác trong quá trình làm sạch mà các đơn vị lớn và phức tạp phải đối mặt đã được giải quyết một cách hiệu quả.

Về công nghệ làm sạch của các sản phẩm robot, hãng đã nâng cấp hệ thống làm sạch Blue Whale (cá voi xanh) độc quyền của mình lên phiên bản 3.0 và lần đầu tiên áp dụng hệ thống lau tần số cao điện OZMO Pro, với 480 lần lau tần số cao lặp lại mỗi phút. Làm tan vết bẩn cứng đầu trên mặt đất dễ dàng, dựa trên hệ thống lau rung tần suất cao Vibrate Water Tank độc quyền sáng chế của ILIFE INNOVATION, vốn được sử dụng rộng rãi cho các model ILIFE X800, ILIFE X900, ILIFE A9s và ILIFE A10.

Sự đổi mới thúc đẩy robot Ecovacs tiếp tục dẫn đầu

Giải thưởng Sản phẩm xuất sắc EPLAN lần này không chỉ là sự công nhận dành cho DEEBOT T8 AIVI, mà còn là sự khen thưởng cho sự đổi mới liên tục của Ecovacs Robot. Là một trong những thương hiệu đầu tiên trong ngành công nghiệp robot quét của Trung Quốc, từ những dòng robot thuần quét hút ban đầu, đến tích hợp quét và lau tiêu chuẩn của ngành, sau đó đến lau rung mạnh mẽ tần số cao, robot Ecovacs không chỉ phản ánh đầy đủ về đổi mới sản phẩm, nghiên cứu và phát triển công nghệ. Nó cho thấy sự cầu tiến, không ngại học hỏi của Ecovacs từ các đối thủ lớn mà hãng luôn kính trọng.

giải thưởng AWE 2020 dành cho Ecovacs deebot t8 aivi

Dựa trên sự tích lũy của các sản phẩm và công nghệ trong robot quét sàn, Ecovacs tập trung vào nhu cầu làm sạch hộ gia đình phong phú hơn, mở rộng danh mục robot dịch vụ gia đình và giới thiệu sáng tạo robot làm sạch không khí và robot lau kính, mang lại nhiều khả năng phát triển ngành công nghiệp. Nó không chỉ mang lại những thay đổi trong toàn bộ ngành mà còn phản ánh sự thấu hiểu linh hoạt về nhu cầu và lựa chọn của người tiêu dùng.

Với việc millennials trở thành nhóm người tiêu dùng chính và đối mặt với người tiêu dùng ngày càng hợp lý hơn, ngành công nghiệp đã bắt đầu một vòng xáo trộn và nâng cấp mới. Dưới nền tảng này, robot Ecovacs theo định hướng đổi mới đã bước vào đó một lần nữa. Vị trí chính xác, đầy đủ các robot dịch vụ gia đình với các giá trị cốt lõi và các rào cản đổi mới, sẽ tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu. Trong tương lai, robot Ecovacs chắc chắn sẽ tiếp tục dẫn đầu.

Đọc thêm: ILIFE A10 (ILIFE X900) giành giải thưởng thiết kế Red dot Design Award 2020

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: