ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ

Robot hút bụi Abir X6

|
Hãy là người đầu tiên đánh giá
Thương hiệu: ABIR
6.350.000₫ 7.800.000₫ -19%

ABIR X6 - Thông minh tới từng chi tiết

Hiện nay, chúng ta đều đang sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi mà bạn có thể bật tắt đèn chỉ bằng vài thao tác nhỏ trên smartphone từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Giờ đây, với sự xuất hiện của những dòng robot hút bụi thông minh, công việc dọn dẹp căn hộ của bạn sẽ phần nào được giảm nhẹ. Và với mục đích như vậy, ABIR (A Best Intelligent Robot)- một thành viên mới trong thị trường robot hút bụi, đã cho ra mắt sản phẩm X6. Được thiết kế đen mờ và bóng sang trọng cùng với mức giá phải chăng, ngay khi ra mắt, ABIR X6 đã được xem là một đối thủ nặng ký trong phân khúc robot hút bụi dùng điều hướng camera.

Hệ thống định vị quét không gian nhanh nhạy

ABIR X6 được trang bị kết hợp 3 hệ thống định vị điều hướng gồm Visual Samera, thuật toán đồ họa SLAM và hệ thống điều hướng vSLAM. 

Hệ thống visual camera và thuật toán đồ họa SLAM hỗ trợ ABIR X6 nhận biết hàng trăm vật thể, từ đó tối ưu hóa việc dọn dẹp.

Hệ thống VSLAM cùng lõi xử lý Quartic RSCI tích hợp kép kết hợp với bản đồ, hệ thống điều hướng và cảm biến giúp robot định vị chính xác và xây dựng bản đồ hiệu quả hơn.

ABIR X6 camera điều hướng thông minh

Lưu bản đồ, vẽ tường ảo, phân khu vực 

ABIR X6 với bộ nhớ thông minh, sẽ ghi nhớ không gian căn phòng chỉ sau 1 lần làm việc và cập nhật bản đồ lên ứng dụng điều khiển App tiện dụng.

Với chế độ Tùy chỉnh trên App, bạn có thể tạo tối đa 4 tường ảo ở các vị trí bạn không muốn robot làm việc. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khu vực làm việc bằng cách vẽ một hình chữ nhật trên bản đồ trong ứng dụng App. Những tính năng cao cấp chỉ có ở các dòng Laser như Abir X8.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ App điều khiển, bạn có thể lựa chọn chế độ làm việc, điều chỉnh lực hút, lưu lượng nước hay thiết lập lịch làm việc chỉ với vài thao tác nhỏ.

 

Kết nối trợ lý ảo nhà thông minh

ABIR X6 có thể tương thích với Amazon Alexa, Google Home, etc

Abir x6 Tương thích với Alexa và google home

Chế độ vượt vật cản tiện dụng

Nếu không gian nhà bạn thiết kế đa dạng thảm và có gờ cửa giữa các phòng cao hơn 1cm, ở chế độ Obstacle crossing, ABIR X6 sẽ quyết định vượt qua những vật cản này hay không để tiếp tục quá trình làm việc.

abir x6 có thể chọn lựa vượt vật cản hay không

Lưu nhớ thông minh (Charge and resume)

Với khả năng ghi nhớ thông minh, nếu lượng pin về thấp trước khi có thể hoàn tất khu vực làm sạch thì ABIR X6 sẽ quay trở về dock để sạc pin, sau đó sẽ tự động trở lại đúng khu vực nó đang làm dở và hoàn thành nốt công việc.

Abir x6 charge and resume
 

Bể chứa nước tích hợp

Bể chứa nước được trang bị động cơ bơm điện tử thông minh giúp kiểm soát lưu lượng nước trong quá trình làm việc, tránh hiện tượng rò rỉ nước ra sàn. 

Bạn có thể lựa chọn 3 chế độ nước phù hợp với chất liệu mặt sàn:

 • Lớn
 • Bình thường
 • Nhỏ

Bên cạnh đó, dung tích hộp nước lớn lên đến 360ml giúp ABIR X6 có thể làm việc trong không gian rộng từ 120- 180m2.

Bể nước thông minh của abir x6

Dung tích pin lớn, động cơ hiệu suất cao

ABIR X6 được thiết kế bởi động cơ Nidec không chổi than của Nhật. Với tính năng ưu việt của động cơ không chổi than, giúp tăng cao tuổi thọ robot và giảm thiểu tiếng ồn, đồng thời nâng lực hút lên đến 1800- 2500pa.

Pin Li-ion với tuổi thọ bền, được thiết kế chống sự tác động của nhiệt và dung lượng lên đến 2600mAh. Nhờ đó, nâng hiệu suất làm việc của ABIR X6 lên khoảng 150m2 với thời gian làm việc ước tính lên đến 120 mins.

 

Bánh xe lớn, di chuyển tốt

Bánh xe được thiết kế lớn, hỗ trợ ABIR X6 trong việc di chuyển trên địa hình không bằng phẳng như không gian nhiều thảm. Nhờ có bánh xe địa hình lớn, ABIR X6 được đánh giá là “kiên cố” hơn các dòng robot khác và hợp với mặt sàn thiếu tính ổn định.

 

Hệ thống làm sạch hình chữ V 3 in 1

Chổi cạnh hai bên được trang bị thêm gờ chống rối, tạo nên độ tốc của hai bên chổi. Nhờ đó, chổi cạnh có thể tiếp xúc gần hơn với mặt sàn và làm sạch tốt hơn.

Chổi quét được thiết kế 3 trong 1 kết hợp với chổi cạnh hai bên được đổi mới trong thiết kế giúp ABIR X6 làm sạch được diện tích rộng và dung tích bụi lớn.

 

Chế độ làm sạch Multi 4 + 3

ABIR X6 ngoài hỗ trợ 4 chế độ làm sạch phổ biến như Auto, Spot, Edge, Schedule còn có thể điều chỉnh ba mức độ làm sạch thông qua một vài thao tác trên App điều khiển. 

Có 3 chế độ lực hút cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu:

 • Mute
 • Normal
 • Max

 

Thông số kỹ thuật ABIR X6

Thương hiệu ABIR (RAPIDO)
Model X6
Chức năng Hút bụi, lau uớt, lau khô
Kích thước 330 x 330 x 76mm
Kết nối wifi và ứng dụng
Tường ảo 
Tiếng ồn 50dB
Điện áp/công suất 14.8V-25W
Pin 2600mAh
Hộp bụi 600ml
Hộp nước 360ml
Sạc Tự động
Chế độ vệ sinh 4
Sạc pin Trên 240 phút
Thời gian hoạt động 120 phút
Lực hút 1800/3000Pa
Tương thích Alexa

ABIR X6 FULL BOX gồm những gì? 

 • 1 X Thân máy
 • 1 X Hộp bụi
 • 1 X Hộp lau
 • 2 X Cặp chổi cạnh
 • 1 X Adapter +  Dock sạc
 • 2 X Khăn lau
 • 1 X Chổi vệ sinh robot
 • 1 X Điều khiển từ xa
 • 2 X Bộ lọc

abir x6 fullbox

Đăng Ký

popup

Số lượng:

Tổng tiền: